Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne Langematik Perpetual Calendar 310.050 là một thiết kế rất hiếm, chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc. Theo như công bố của thương hiệu Đức, bộ máy bên trong chiếc đồng hồ đạt độ chính xác tới 99.998% với tính năng Lịch tuần trăng.

Tất nhiên, thiết kế cao cấp này của A. Lange & Sohne không chỉ sở hữu tính năng Lịch tuần trăng. Bên cạnh đó, ta còn có Lịch vạn niên với khả năng hiển thị chính xác thứ, ngày, tháng cho tới tận năm 2100. Lúc đó, người viết bài này chưa chắc đã còn sống, nhưng chiếc đồng hồ vẫn có thể hiển thị thời gian chính xác.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Lịch vạn niên là một tính năng phức tạp với nhiều chỉ báo, có thể gây khó quan sát. Tuy nhiên, với cách sắp xếp tài tình của Lange, mặt số đồng hồ trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Quan trọng nhất, ta có lịch ngày được thiết kế với kích thước lớn, có đóng khung vàng rất trang trọng.

Để làm lịch ngày lớn như vậy là một điều rất khó khăn, do không gian bộ máy là có hạn. Do đó, A. Lange & Söhne đã phải sử dụng hai đĩa xoay hoạt động độc lập với nhau, một chỉ hàng chục và một chỉ hàng đơn vị. Cơ chế này đã quá quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên những chiếc Lange 1. Tuy nhiên, kết hợp cơ chế này với Lịch vạn niên lại là một thành tựu mới.

Trên mặt số chính, ta có ba mặt số phụ để hiển thị những chỉ báo lịch. Trong đó, mặt số ở góc 3 giờ hiển thị tháng và năm nhuận, góc 9 giờ hiển thị thứ và kim 24 giờ, còn mặt số góc 6 giờ là lịch tuần trăng và kim giây. Như đã nói, Lịch tuần trăng của Lange có độ chính xác lên tới 99.998%.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Tính năng được sắp xếp thông minh, đồng thời các chi tiết trên mặt số cũng được Lange hoàn thiện rất chỉn chu. Bộ kim được làm từ vàng khối, với các kim giờ, phút, thứ và tháng được phủ chất phản quang dễ nhìn. Cọc số La Mã cũng được làm từ vàng, được đánh bóng cực kỳ tỉ mỉ.

Bộ vỏ đồng hồ bằng vàng khối có phong cách đơn giản mà hiện đại, với đường kính 38.5mm và dày 10.2mm. Với những tính năng phức tạp như vậy, nhưng chiếc đồng hồ này mỏng một cách bất ngờ. Để làm được điều đó, A. Lange & Söhne phải sử dụng tới rotor cỡ nhỏ, giúp tiết kiệm vài milimet.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Bộ máy Caliber L922.1 được sử dụng bên trong bộ máy có độ dày chỉ 5.7mm, nhưng được lắp ráp từ 478 linh kiện. Chúng ta vẫn sẽ có cầu nối 3/4 quen thuộc, cùng với cầu nối bánh xe cân bằng được chạm trổ thủ công. Bên cạnh đó, chất liệu Bạc Đức với màu vàng nhạt sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới, khác hẳn so với những bộ máy tới từ Thụy Sĩ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Tình trạng hàng limited 100 chiếc
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 38.5mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L922.1
Ref 310.050
Chất liệu honey gold
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, calendar, moon phase

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 310.050

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo