Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

624 triệu ₫ 742 triệu ₫ 624000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Nếu như Berlin hay Munich có sự hào hoa, tráng lệ thì vùng Saxony của Đức lại là cái nôi của nghệ thuật, và trong đó có cả nghệ thuật chế tác đồng hồ. Để nhiều người có thể biết tới vùng Saxony hơn, thương hiệu A. Lange & Söhne đã giới thiệu dòng đồng hồ Saxonia, trong đó có thiết kế tiêu biểu A. Lange & Söhne Saxonia Dual Time 385.032.

Nằm ngay cạnh Thụy Sĩ, tuy nhiên những chiếc đồng hồ đến từ đất nước Đức lại có những đặc điểm rất riêng, khó bị trộn lẫn. Đồng hồ Đức có vẻ ngoài đơn giản, có phần hơi thô cứng. Bù lại, với những người yêu thích vẻ đẹp cơ khí, bộ máy cơ học của Đức, cụ thể là A. Lange & Söhne lại là những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Điểm đặc biệt nhất của bộ máy của Lange chính là chất liệu Bạc Đức, có tông màu vàng mật ong đặc trưng. Bạc Đức không được mạ Rhodium giống máy Thụy Sĩ, mà đó chính là màu nguyên thủy của bộ máy. Ban đầu, chất liệu này cũng có màu trắng bạc không khác gì Rhodium, nhưng dần dần tông màu sẽ được chuyển qua màu vàng.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Bên cạnh đó, chúng ta còn có cầu nối 3/4 bao phủ phần lớn bộ máy. Điều này sẽ giúp việc tháo lắp, sửa chữa máy dễ dàng hơn. Cơ cấu này được phát minh bởi Ferdinand Adolph Lange - người sáng lập nên thương hiệu A. Lange & Söhne.

Cuối cùng, chúng ta có cầu nối bánh xe cân bằng được chạm khắc thủ công. Đây là chi tiết xuất hiện trên mọi chiếc Lange, đem lại trải nghiệm thực sự khác biệt. Nếu bạn thích những chi tiết cơ khí, chắc chắn bộ máy của Lange sẽ khiến bạn bị hút hồn.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Là điểm đặc trưng và đẹp đẽ nhất của chiếc đồng hồ, vậy nên A. Lange & Söhne phải phô bày bộ máy cho người dùng quan sát, qua mặt đáy bằng Sapphire. Lớp kính bảo vệ mặt số cũng được làm từ chất liệu này, đem tới khả năng chống xước cao, giúp chiếc đồng hồ luôn bóng bẩy, giữ được độ mới.

Với tính năng Dual Time, chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Dual Time 385.032 có thể hiển thị cùng lúc thời gian ở hai múi giờ khác nhau. Trong đó, bạn có thể quan sát thời gian ở múi giờ thứ hai qua cây kim màu xanh lam nổi bật trên mặt số. Người dùng có thể chỉnh cây kim này tiến lùi một giờ nhanh chóng qua việc ấn nút ở cạnh trái đồng hồ.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Cách sử dụng màu sắc và sắp xếp chỉ báo trên mặt số được Lange thực hiện rất thông minh. Kim màu xanh chỉ sử dụng cho tính năng Dual Time, với kim giờ trung tâm ta đã nói tới ở trên. Cây kim màu xanh ở mặt số góc 12 giờ có nhiệm vụ chỉ giờ sáng/tối cho kim Dual Time, giúp người dùng dễ tính toán hơn.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Bao bọc tất cả những chi tiết ở trên là bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối, có đường kính 40mm và dày 9.1mm. Bộ vỏ này được cố định trên cổ tay bằng sợi dây da cá sấu nâu, cùng với khóa cài bằng vàng hồng có khắc tên thương hiệu.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 40mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement Automatic, Cal L086.2
Ref 385.032
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây
Dự trữ 72h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 385.032

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo