Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

873 triệu ₫ 1 tỷ 038 triệu ₫ 873000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Trước đây, các thương hiệu Đức thường bị chê ở thiết kế mặt số đơn giản, không có sự cầu kỳ. Tuy nhiên, điều này đã được cải tiến ở những mẫu đồng hồ hiện đại. Với chiếc A. Lange & Söhne Saxonia 840.021, ta có thể thấy được một mặt số lộng lẫy, sử dụng chất liệu khảm trai tự nhiên.

Phiên bản đồng hồ mà Gia Bảo Luxury đang giới thiệu có thiết kế theo thiên hướng Unisex, có nghĩa là cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Do đó, bộ vỏ đồng hồ được chế tác với kích thước vừa phải, với đường kính 37mm.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Sử dụng chất liệu vàng vàng nguyên khối, bộ vỏ của chiếc A. Lange & Söhne Saxonia 840.021 trông thật sự lộng lẫy. Vàng tạo nên nét quý phái cho sản phẩm, và điều này còn được tôn lên bởi những viên kim cương tự nhiên. Chất liệu đá quý này được đính xung quanh vành bezel, với tổng trọng lượng 0.8 carat.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Những viên kim cương được sử dụng trên vành bezel đồng hồ được chế tác bằng phương pháp Brilliant Cut. Theo phương pháp này, kim cương sẽ có rất nhiều mặt cắt, đi kèm với đó là khả năng phản chiếu ánh sáng theo mọi hướng. Bên dưới ánh sáng đèn, chiếc đồng hồ sẽ trở nên cực kỳ nổi bật.

Bên dưới lớp kính Sapphire chống xước là mặt số đồng hồ được hoàn thiện bằng phương pháp khảm trai. Mỗi một chiếc vỏ trai sẽ có những vân lấp lánh khác biệt, và điều này sẽ tạo nên sự độc đáo cho từng thiết kế mặt số. Chúng ta sẽ không bao giờ có hai mặt số khảm trai giống hệt nhau, mỗi chiếc đồng hồ đều là độc nhất.

Trên tông nền màu trắng ngà, bộ kim và cọc số bằng vàng sẽ trở nên nổi bật hơn, rõ ràng hơn. Những cọc số được tạo hình đơn giản theo dáng baton, được đính trực tiếp lên mặt số giúp tăng chiều sâu cho thiết kế. Chúng ta có tất cả ba cây kim, trong đó hai cây kim Alpha chỉ giờ phút được làm lớn, còn kim giây có kích thước nhỏ đặt ở mặt số phụ góc 6 giờ.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Nhìn qua phía sau, ta có thể thấy tinh hoa của đồng hồ Đức được thể hiện một cách rõ ràng trên bộ máy đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của A. Lange & Söhne đều có bộ máy được hoàn thiện tinh xảo, đi sâu tới từng chi tiết nhỏ. Với những bộ máy Thụy Sĩ, ta có thể thấy được Rotor bằng vàng khối nổi bật. Tuy nhiên, với máy Đức, rotor vàng khối còn thua những chiếc cầu nối được làm từ Bạc Đức.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Ban đầu, Bạc Đức cũng có màu trắng bạc như Rhodium. Tuy nhiên, sau một thời gian, chất liệu này sẽ dần chuyển qua tông màu vàng mật ong hết sức đẹp mắt. Bên cạnh đó, ta có cầu nối bánh xe cân bằng được chạm khắc thủ công - một chi tiết không thể thiếu của Lange.

Về thông số kỹ thuật, bộ máy Caliber L086.4 cũng đảm bảo được cả về độ chính xác và độ ổn định. Khi lên đủ cót, bộ máy tự động này có thể hoạt động liên tục trong 72 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 37mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L086.4
Ref 840.021
Chất liệu vàng vàng 18k và kim cương
Chức năng giờ, phút, giây
Dự trữ 72h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.021

Zalo