Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Saxonia là một trong bốn bộ sưu tập đánh dấu sự hồi sinh của thương hiệu A. Lange & Sohne, với thiết kế thanh lịch theo phong cách cổ điển. Kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1994, bộ sưu tập này đã qua nhiều bước phát triển, với nhiều thiết kế đẹp mắt như chiếc A. Lange & Söhne Saxonia 840.032.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Cỗ máy thời gian này được thiết kế theo phong cách Unisex, có kích thước ở tầm trung và vẻ ngoài đơn giản, phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, có đường kính 37mm và đi theo dáng tròn cổ điển. Trên đó, Lange cũng không sử dụng các phương pháp hoàn thiện đối lập nhau, thay vào đó là đánh bóng toàn bộ bề mặt.

Để làm cho chiếc A. Lange & Söhne Saxonia 840.032 trở nên ấn tượng hơn, thương hiệu đến từ Đức đã sử dụng nhiều viên kim cương Brilliant Cut để đính lên vành bezel bằng vàng khối. Đây là sự bổ sung tuyệt vời, khiến cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật nhưng không quá khoa trương, vẫn giữ lại sự thanh lịch cần thiết.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Phần càng nối dây được bo góc cẩn thận, sở hữu những đường cong mềm mại. Chưa hết, phần tiếp xúc giữa càng nối dây và thân vỏ cũng được cắt một góc chéo nho nhỏ, làm tăng thêm độ chi tiết của bộ vỏ đồng hồ. Kết nối với đó, chúng ta có một sợi dây da cá sấu mềm mại, được làm ra bởi những người thợ thủ công lành nghề.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Với các thương hiệu đồng hồ cao cấp như Lange, sợi dây da luôn được làm từ phần da bụng cá sấu. Đây là phần da phẳng nhất, có những đường vân rõ ràng và tất nhiên sẽ có mức giá cao nhất. Ở bên dưới lớp da cá sấu, ta sẽ có thêm một lớp da bê được dập tên thương hiệu bằng con dấu nung nóng. Bộ khóa cài được làm từ vàng hồng giống với vỏ đồng hồ, trên đó có chữ Lange được in laser sắc sảo.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032 sử dụng mặt số được làm từ chất liệu tự nhiên, cụ thể hơn là làm từ vỏ trai. Lớp xà cừ lóng lánh ở bên trong vỏ trai được khảm nạm lên mặt số, tạo nên một thiết kế với những đường vân lấp lánh khi nhìn từ góc chéo. Ngược lại, nếu nhìn thẳng thì ta sẽ chỉ thấy một màu trắng ngà đơn thuần và thanh lịch.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Trên mặt số khảm trai là các chi tiết bằng vàng hồng nguyên khối, được A. Lange & Sohne xử lý tỉ mỉ. Những chỉ báo trên mặt số được điều khiển bởi cỗ máy Caliber L086.4, sở hữu cơ chế lên dây cót tự động với rotor bằng vàng khối nổi bật. Cỗ máy cơ học này hoạt động ở tần số 21,600 vph, được lắp ráp từ 209 linh kiện và có thời lượng cót lên tới 3 ngày.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 37mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L086.4
Ref 840.032
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Chức năng giờ, phút, giây

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia 840.032

Zalo