Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 (Like New)

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 (Like New)

Trong các thương hiệu đến từ đất nước Đức xinh đẹp, A. Lange & Söhne chắc chắn là cái tên nổi tiếng nhất và nằm trong top các thương hiệu cao cấp nhất. Kể từ khi được hồi sinh vào năm 1994, họ đã đem tới cho người chơi đồng hồ nhiều mẫu đồng hồ đẹp mắt, ví dụ điển hình chính là chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Mẫu đồng hồ này sở hữu một bộ vỏ bằng vàng hồng đẹp mắt, thanh lịch. Sắc vàng của bộ vỏ không quá chói, ngược lại rất nền nã và dễ lấy được cảm tình của mọi người. Hiện tại, người chơi có vẻ không còn nhiều hứng thú với chất liệu vàng vàng như trước, họ hay tìm đến vàng hồng với sự cân bằng hoàn hảo, dễ dàng phối hợp với nhiều bộ đồ, nhiều phong cách.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Bộ vỏ của chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 có đường kính 38.5mm, không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Đây là kích thước hoàn hảo dành cho một chiếc Dress Watch truyền thống, đẹp nhất khi kết hợp với những bộ vest sang trọng. Từng góc cạnh, từng bề mặt của bộ vỏ vàng đều được xử lý tinh tế, thể hiện rõ đẳng cấp của thương hiệu A. Lange & Söhne.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Không có phiên bản dây nào phù hợp với Dress Watch hơn là dây da cá sấu. Nó đem lại sự sang trọng, quý phái cho chiếc đồng hồ. Chưa hết, sợi dây da được làm từ chất liệu tự nhiên cũng rất mềm mại, êm ái với cổ tay, đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng lâu dài.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Phiên bản A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 sở hữu tính năng Lịch thường niên, nằm ở phân khúc cao cấp nhưng không phải là phức tạp nhất. Lịch thường niên thua Lịch vạn niên một chút xíu, cần phải chỉnh lại một lần mỗi năm vào ngày mùng 1 tháng 3. Tuy nhiên, với mức giá thấp hơn rất nhiều thì một lần chỉnh mỗi năm chắc chắn không phải là vấn đề.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Trên mặt số trắng bạc, các chi tiết bằng vàng hồng trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Bộ kim và cọc số đều được chế tác bằng vàng nguyên khối, có bề mặt được đánh bóng tỉ mỉ. Chưa hết, phần khung của lịch ngày cũng được làm từ vàng để tăng thêm sự sang trọng. Chi tiết này cũng rất thú vị, chúng tôi sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Thường thì lịch ngày chỉ sử dụng một đĩa xoay duy nhất, và đĩa xoay đó phải chứa đủ 31 con số. Theo đó, kích thước của mỗi chữ số sẽ khá là bé và dẫn tới việc khó quan sát. Có một số thương hiệu như Rolex hay Audemars Piguet đã sử dụng kính lúp để phóng đại, nhưng cũng không xử lý được triệt để. Cách xử lý của Lange chính là sử dụng hai đĩa xoay, một đĩa chỉ hàng chục một đĩa chỉ hàng đơn vị. Nhờ rút gọn xuống chỉ còn 10 số trên một đĩa xoay, kích thước lịch ngày sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều.

Mỗi một khu vực trên mặt số được hoàn thiện theo một phương pháp riêng biệt, từ đó đem tới sự đa dạng và thú vị cho bộ mặt của đồng hồ. Bên dưới đó, chúng ta có cỗ máy Caliber L085.1 với cơ chế lên cót tự động, sở hữu rotor cỡ nhỏ bằng vàng khối. Bộ máy này hoạt động ở tần số 21,600 vph, có thời lượng cót vào khoảng 48 giờ.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2013
Kích thước 38.5mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L085.1
Ref 330.032
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, annual calendar, moonphase
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Annual Calendar 330.032 (Like New)

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo