Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Nhắc tới đồng hồ, người ta sẽ nghĩ ngay tới đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp. Tuy vậy, không chỉ đất nước Thụy Sĩ biết sản xuất và chế tác đồng hồ, mà còn có nhiều đất nước khác cũng có khả năng tương tự. Trong danh sách đó, Đức chính là cái tên nổi bật nhất, có đường biên giới sát với Thụy Sĩ.

Thương hiệu cao cấp nhất của Đức chính là A. Lange & Söhne, với những mẫu đồng hồ hết sức đẹp mắt như chiếc Saxonia Moon Phase 384.026. Phong cách ở đây cũng khác với những người hàng xóm có cùng biên giới, họ làm đồng hồ đơn giản hơn, cứng cáp hơn nhưng lại chứa đựng bộ máy được hoàn thiện tỉ mẩn không ngờ.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Nhìn từ phía trước, ta có thể thấy rằng phiên bản này cực kỳ đơn giản, có mặt số trắng nằm bên trong bộ vỏ trắng. Tuy nhiên, nếu cầm lên tay, ta sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt đến từ bộ vỏ đồng hồ. Thiết kế này có độ đầm tay đặc trưng do được chế tác từ vàng trắng nguyên khối.

Vàng trắng có khả năng chống oxy hóa cao, vậy nên vỏ đồng hồ sẽ không bị xỉn màu theo thời gian. Thay vào đó, ta càng dùng lâu thì bộ vỏ vàng khối lại càng sáng bóng, càng hấp dẫn. Với đường kính 40mm, chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026 có thể phù hợp với phần lớn cổ tay nam giới, rất dễ sử dụng.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Thiết kế lần này được đi theo phong cách Dress Watch, vậy nên bộ vỏ đồng hồ không tập trung quá nhiều vào khả năng chống nước. Bên cạnh đó, chất liệu chế tác dây đeo cũng là da cá sấu quen thuộc, hết sức mềm mại và tạo nên sự thoải mái cho người dùng. Sợi dây được cố định bởi khóa cài, tất nhiên cũng được làm từ vàng trắng giống vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Bên cạnh núm vặn chỉnh giờ, chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026 còn có thêm một nút bấm ở góc 10 giờ. Chi tiết này có nhiệm vụ điều khiển tính năng lịch ngày ở bên trong mặt số. Lịch ngày của A. Lange & Söhne có kích thước rất lớn và dễ quan sát, có cơ chế khác hẳn so với lịch ngày thông thường,

Cách triển khai của họ khác những người đồng nghiệp ở Thụy Sĩ. Thay vì dùng một đĩa lịch, họ ghép hai đĩa lịch liên kết với nhau để hiển thị số ngày. Như vậy, cơ chế này sẽ phức tạp gấp đôi, nhưng lại đem tới sự rõ ràng và dễ quan sát cho người sử dụng.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Nằm phía dưới cửa sổ ngày là lịch tuần trăng, có nhiệm vụ hiển thị chu kỳ di chuyển của mặt trăng. Bộ kim được sử dụng trên mặt số của chiếc A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026 đều được làm từ vàng trắng, có dáng Alpha mạnh mẽ và ấn tượng. Các cọc số chỉ giờ cũng được làm từ cùng chất liệu, được đánh bóng tinh tế và làm cho chiếc đồng hồ trở nên thanh lịch hơn.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 40mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L086.5
Ref 384.026
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, lịch moonphase
Dự trữ 72h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Saxonia Moon Phase 384.026

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo