Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

1 tỷ 503 triệu ₫ 1 tỷ 888 triệu ₫ 1503000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Phần lớn những thương hiệu đồng hồ Đức đều xuất phát từ làng Glashutte nhỏ bé. Cùng một nguồn gốc, thiết kế Đức cũng có nhiều đặc điểm chung, điển hình là thiết kế mặt số truyền thống, đơn giản. Tuy nhiên, với chiếc A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F, chúng ta đã thoát khỏi lối mòn đó.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Mẫu đồng hồ này sử dụng phong cách hiển thị thời gian cực kỳ đặc biệt. Thay vì kim giờ phút, A. Lange & Sohne đã sử dụng hai ô cửa sổ để hiển thị thời gian bằng các chữ số. Chỉ với điều này thôi, thương hiệu đã phải thay thế rất nhiều cơ cấu chuyển động của bộ máy, thiết kế lại hoàn toàn chiếc đồng hồ.

Bù lại, chúng ta có một mặt số đơn giản và dễ nhìn. Có hai ô cửa sổ đối diện nhau, một để chỉ phút và một để chỉ giờ. Riêng ô cửa sổ chỉ phút lại sử dụng tới hai đĩa xoay để phân biệt hàng chục và hàng đơn vị. Quan trọng hơn, số phút không xoay từ từ như một cây kim, mà nó sẽ nhảy một lần mỗi khi kết thúc 60 giây.

Việc nhảy nhanh là liên tục như vậy sẽ cần rất nhiều năng lượng, do đó thời lượng cót của chiếc A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F cũng bị giới hạn ở con số 36 tiếng. Bù lại, chúng ta có thêm cơ cấu hiển thị thời lượng cót được đặt ngay trên mặt số, giúp người dùng chủ động hơn trong việc lên dây. Ở dưới góc 12 giờ có một cây kim với hai chữ Ab và Auf, trong đó Ab là mức năng lượng thấp còn Auf là mức năng lượng cao.

Bên cạnh chỉ báo thời lượng cót, mặt số đồng hồ còn có thêm kim giây nhỏ. Chi tiết này được đặt trên một cầu nối bằng kim loại, kết nối giữa hai ô cửa sổ giờ và phút. Về cơ bản, mặt số đồng hồ cực kỳ dễ quan sát nhờ hai tông màu đen và kim loại tương phản với nhau.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Có thể nói rằng mỗi một bộ máy của A. Lange & Sohne đều là những kiệt tác cơ khí, và bộ máy Caliber L043.1 được sử dụng bên trong chiếc Zeitwerk cũng không phải là ngoại lệ. Chúng ta có thể quan sát cỗ máy cơ học này qua mặt đáy bằng Sapphire, với những tầng tầng lớp lớp chi tiết máy đan xen vào nhau.

Với phần lớn thiết kế của mình, A. Lange & Sohne đều sử dụng chất liệu “Bạc Đức” để chế tác máy. Tuy có tên là “Bạc Đức”, nhưng đây không phải là bạc mà là một hợp kim có chứa đồng thau. Sau một thời gian sử dụng, màu của bộ máy sẽ chuyển từ trắng kim loại qua màu vàng nhạt cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt.

Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Bộ vỏ bằng vàng trắng với đường kính 41.9 mm sẽ có nhiệm vụ bảo vệ tất cả các chi tiết bên trong. Với độ dày khoảng 12 mm, thiết kế này hoàn toàn có thể phối hợp với những bộ đồ trang nhã, lịch sự mà không hề gây nên sự khó chịu. Đi cùng với đó là bộ dây làm từ da cá sấu, được cố định bởi khóa gập làm từ vàng trắng với tên thương hiệu khắc ở trên.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước 41.9mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement automatic, Cal L043.1
Ref 140.029F
Chất liệu vàng trắng 18k
Dự trữ 36h

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk 140.029F

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo