Đồng Hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Date 148.038

1 tỷ 982 triệu ₫ 1982000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Date 148.038

Được ra mắt lần đầu vào năm 2009, bộ sưu tập A. Lange & Söhne Zeitwerk Date đã thay đổi ngoạn mục cái nhìn của giới mộ điệu về những mẫu đồng hồ điện tử không bao giờ xuất hiện trong kho tàng của giới đồng hồ cơ học truyền thống. Nằm lưng chừng ranh giới giữa cơ học và điện tử, thiết kế A. Lange & Söhne Zeitwerk Date được hoàn thiện với hiển thị theo kiểu kỹ thuật số nhưng lại sở hữu bộ máy cơ học phức tạp.

Là phiên bản đồng hồ kỉ niệm nhân dịp 10 năm sự kiện ra mắt dòng Zeitwerk Date, chiếc ref. 148.038 đã lần nữa khẳng định thành công của thiết kế táo bạo mang tính thời đại này. Mẫu đồng hồ A. Lange & Söhne Zeitwerk Date 148.038 sở hữu bộ vỏ khung làm từ vàng trắng 18k có kích thước 44,2mm x 12,3mm - một con số khác biệt hoàn toàn với các tiêu chuẩn về kích thước của đồng hồ cổ điển. Sở dĩ có sự thay đổi như vậy là bởi bộ máy bên trong Caliber L.043.8 có kích thước lớn tới 37mm x 8,9mm hơn đa số bộ máy cơ học truyền thống trong suốt lịch sử ngành chế tác.

Được hoàn thiện bề mặt bóng loáng không một tì vết, điểm nhấn trên vỏ đồng hồ là núm điều chỉnh cùng hệ thống nút bấm bố trí tại các vị trí 2, 5 và 8 giờ hoàn toàn khác biệt với thiết kế thông thường đảm nhiệm tính năng điều khiển mọi chức năng hiển thị trên mặt số nhanh nhạy. Mặt số khác lạ với các thức hiển thị thời gian được thể hiện qua hai ô cửa sổ góc 3 và 9 giờ nhìn từ trái sang phải cung cấp giờ và phút tương tự như mọi màn hình kỹ thuật số của đồng hồ điện tử.

Trong khi bộ đếm giây lại được thể hiện qua một mặt số phụ độc lập ở góc 6 giờ với sự chuyển động nhịp nhàng của kim dây hình thanh kiếm sắc bén. Đối lập với mặt số phụ đếm giây, góc 12 giờ là thang đo mức dự trữ năng lượng khiến cho tổng thể bố cục trở nên cân đối đồng thời cung cấp thêm độ chính xác về khả năng vận hành của chiếc đồng hồ. Viền ngoài cùng của mặt số là lịch ngày mới được bổ sung với số ngày chính xác sẽ được hiển thị qua màu đỏ.

Chiếc A. Lange & Söhne Zeitwerk Date 148.038 vận hành nhờ bộ máy lên cót tay Caliber L.043.8 được hoàn thiện hoàn toàn thủ công có cấu tạo gồm 516 bộ phận và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 3 ngày. Quý khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp phức tạp và siêu tinh vi của bộ máy thủ công độc quyền này qua thiết kế lộ máy ở mặt sau đồng hồ được nhà sản xuất lắp ráp và bảo vệ thông qua mặt kính sapphire chống trầy xước hiệu quả.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo