Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 (Like New)

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 (Like New)

Ở ngay bên cạnh đất nước Thụy Sĩ, Đức cũng là một quốc gia với ngành đồng hồ hết sức phát triển. Những thiết kế đồng hồ Đức phần lớn được ra đời từ ngôi làng Glashutte nhỏ bé, và trong đó có một cái tên không thể bỏ qua: A. Lange & Sohne.

Thương hiệu A. Lange & Sohne có truyền thống rất lâu đời, nhưng quá trình hoạt động bị gián đoạn sau Chiến tranh thế giới lần thứ hai. Phải tới năm 1994, gã khổng lồ này mới được thức tỉnh một lần nữa với những sản phẩm ấn tượng. Sau hơn hai thập kỷ, chúng ta đã có nhiều sản phẩm tinh tế như mẫu A. Lange & Sohne Lange 1 191.032, khiến nhiều người chơi đồng hồ phải mê mẩn.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Lange 1 là một trong bốn mẫu đồng hồ đầu tiên đánh dấu sự trở lại của thương hiệu A. Lange & Sohne. Bộ sưu tập này có một mặt số rất đặc trưng với chỉ báo giờ phút được đặt lệch qua một bên. Ở bên cạnh đó là vị trí của các tính năng phụ, trong trường hợp này là chỉ báo lịch ngày, kim xăng và kim giây nhỏ.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Chỉ báo lịch ngày của chiếc A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 khác biệt rất nhiều so với những đối thủ đến từ Thụy Sĩ. Nó có kích thước lớn hơn, đồng thời cơ cấu chuyển động cũng phức tạp hơn rất nhiều.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Nhìn kỹ vào đó, ta có thể thấy rằng ô cửa sổ lịch ngày được ghép lại bởi hai đĩa xoay riêng biệt chỉ hàng chục và hàng đơn vị. Do đó, công việc của A. Lange & Sohne là kết hợp hai đĩa xoay sao cho chuyển động của chúng phải thật mượt mà và chính xác. Sau khi số 9 của hàng đơn vị di chuyển thì số của hàng chục cũng phải đi theo một cách liền mạch, dứt khoát.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Cây kim xăng trên mặt số chiếc A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 thì đã quá quen thuộc rồi, duy chỉ có chữ số trên đó được thay đổi thành tiếng Đức để phù hợp với nguồn gốc xuất xứ. Để quý vị dễ hiểu hơn, AUF sẽ chỉ đầy cót, còn AB là chỉ sắp hết cót. Dưới đó là kim giây nhỏ đang lướt nhẹ nhàng trên mặt số, báo hiệu rằng chiếc đồng hồ vẫn đang hoạt động rất ổn định.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Lật qua mặt đáy, ta sẽ thấy được cầu nối 3/4 đặc trưng của các thương hiệu Đức. Kèm với đó là cầu nối bánh xe cân bằng được chạm khắc thủ công cực kỳ tỉ mỉ. Chưa hết, bộ máy còn sở hữu tông màu vàng chanh thật sự ấn tượng, đến từ chất liệu “Bạc Đức” đặc trưng. Đây là màu của kim loại chứ không phải lớp mạ, và nó sẽ thay đổi dần dần trong quá trình sử dụng. Lớp màu này không làm cho bộ máy bị ảnh hưởng, mà nó còn giúp cho các chi tiết cứng cáp hơn, hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều.

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 38,5mm
Xuất xứ A. Lange & Söhne - Đức
Movement Manual Wind, Caliber 121.1
Ref 191.032
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chỉ báo năng lượng, day/night
Dự trữ 72h

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Sohne Lange 1 191.032 (Like New)

Đồng hồ A. Lange & Sohne có sẵn
Đồng hồ A. Lange & Sohne order
Zalo