Đồng Hồ Blancpain Léman Moonphase Triple Calendar

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Blancpain Léman Moonphase Triple Calendar

Blancpain là thương hiệu đồng hồ luôn đứng top đầu của vũ trụ đồng hồ và luôn được các chính khách, chính trị gia ưa chuông trong đó có tổng thống Nga Putin,ông sở hữu 5 chiếc Blancpain trong bộ sưu tập đồng hồ.

giabaoluxury-Blancpain Léman Moonphase Triple calendar

Tổng thống Nga V.Putin trên tay chiếc Blancpain Aqua Lung ưa thích

Một trong những bộ sưu tập làm lên tên tuổi của Blancpain là Léman – lấy tên theo hồ nước lớn nhất ở Tây Âu, dường như là nguồn khơi dậy bất tận về sự phóng khoáng. Mỗi chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập léman đều gợi lên sự tinh tế sang trọng nhưng đồng thời cũng xen lẫn phong cách thể thao cổ điển. Trong bộ sưu tập có nhiều sự kết hợp độc đáo như tourbillon kết hợp chronograph flyback hay lịch vạn niên ,moonphase ,…

Ngoạn mục không kém, chiếc Blancpain Léman Moonphase phiên bản thép mà Gia bảo Luxury đang sở hữu có mặt đồng hồ màu xanh thẫm như một bầu trời bao la thu nhỏ. Sản phẩm này gây ấn tượng cho bất cứ quý ông hiện đại nào yêu những chiếc đồng hồ cao cấp có thiết kế tuyệt đỉnh và diện mạo hoàn mỹ. Nó phô bày chuyên môn chế tác đồng hồ đáng ngưỡng mộ thông qua mặt số màu xanh thẫm dịu dàng.

Bề mặt của đồng hồ với chức năng tháng, ngày, giờ, phút, giây, lịch tuần trăng khác hoàn toàn với những mặt số cơ bản 3 kim 1lịch. Đặc biệt chức năng lịch tuần trăng là một chức năng vô cùng phức tạp mà ai sở hữu đồng hồ cũng hằng ao ước. Chiếc đồng hồ được trang cơ cấu chuyển động cal.6763, đây là một cỗ máy bền bỉ cùng thời gian với khả năng tích trữ năng lượng lên tới 100h. Đó là lí do vì sao những chính trị gia quyền lực thế giới không bao giờ bỏ qua Blancpain – đẳng cấp và tinh tế không dễ theo đuổi.

Việc sở hữu chiếc Blancpain Léman Moonphase không chỉ minh chứng cho tình yêu đồng hồ của bạn mà còn thể hiện một phong cách tinh tế mà không phải ai cũng có thể vươn theo!

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Blancpain Léman Moonphase Triple Calendar

Tình trạng Đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ còn rất mới
Kích thước mặt, Size 38
Xuất xứ Blancpain Thụy sĩ
Năm sản xuất 2010
Movement Automatic, cal.6763, 31chân kính
Chất liệu Thép không gỉ cao cấp
Chức năng Tháng, ngày, giờ, phút, giây, moonphase
Chống nước 50m
Năng lượng dự trữ 100h
Giá hãng 9.900 $
Giá tham khảo 6.500 $ (link tham khảo)

Ảnh trên là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ Blancpain Léman Moonphase Triple Calendar