Đồng Hồ Breguet Classique 3130

257 triệu ₫ 796 triệu ₫ 257000000
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130
 • Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique 3130

GIA BẢO LUXURY – ĐỒNG HỒ BREGUET CLASSIQUE 3130 - NHỮNG NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI HỌ ĐEO GÌ?

Nga luôn muốn chứng tỏ mình làm một trong những siêu cường quốc của thế giới, và chiếc đồng hồ Breguet Classic đeo trên cổ tay của Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng là một cách chứng tỏ sức mạnh và đẳng cấp của mình. Hiện tại Gia Bảo đang sở hữu một chiếc Breguet Classic phiên bản vàng kèm kim cương option vô cùng hiếm. Sở hữu cỗ máy tự động cực mỏng cùng các chức năng hiển thị năng lượng dự trữ , một bộ lịch tuần trăng đặc biệt kèm kim rốn hiển thị ngày .Cọc số La Mã trên Mặt số bạc được điêu khắc bằng tay để tạo ra những hoa văn rất tinh tế đi kèm kim xanh mắt ngỗng đã tạo ra 1 Breguet top 1 của dòng đồng hồ cổ điển.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Breguet không có đồng hồ đắt nhất, cũng không phải là thương hiệu lâu đời nhất nhưng chắc chắn là nhà sản xuất có đẳng cấp đứng đầu trên hết thảy các hãng đồng hồ khác. Được thành lập bởi bậc thầy đồng hồ vĩ đại nhất mọi thời đại Abraham-Louis Breguet vào năm 1775 tại Paris, Breguet là một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới còn “sống sót” mà không phải được tái lập. Lịch sử đồng hồ Breguet là lịch sử của những phát minh, những chiếc đồng hồ ghi lại tên tuổi trong sử sách cả thế giới bởi sự phức tạp, tinh xảo tuyệt đỉnh và đi tiên phong trong nhiều kỹ thuật làm đồng hồ.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Gắn liền với lịch sử của Breguet huy hoàng là những nhân vật tiếng tăm của mỗi giai đoạn lịch sử thế giới, giới tay nghê chế tác của mình, khách hàng của Breguet gần như đều là vương công, quý tộc, nhà vua, nữ hoàng bởi vẻ đẹp, độ chính xác và độ bền bỉ của những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất ở thời bấy giờ. Điển hình là: Vui Louis XVI, Hoàng hậu Marie Antoinette, Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte,…tất cả đều là những khách hàng trung thành của đồng hồ Breguet.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Và hiện nay, một trong những bí quyết giúp hãng thành công trong việc chiếm trọn tình cảm của phái nữ là luôn tạo ra cho các nữ khách hàng những cơ cấu chuyển động cơ thực sự, và còn tích hợp những complication phi thường, chứ không chỉ điểm thêm vài viên đá quý. Breguet đã sớm coi phụ nữ bình đẳng với nam giới khi tạo ra những chiếc đồng hồ là sự kết hợp sáng suốt giữa chuyên môn kỹ thuật và phong cách duyên dáng.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Vẻ đẹp và sự duyên dáng trên mặt số của chiếc đồng hồ vàng hồng 18k nạm kim cương 36mm này bao gồm 4 họa tiết engine-turned khác nhau được chạm khắc thủ công như một dấu ấn thể hiện sự tôn kính đối với tay nghề chế tác bậc thầy và cách hoàn thiện hoàn mỹ đã trở thành truyền thống lâu đời của Breguet. Trong khi gờ lắp kính và các vấu được nạm kim cương nhiều mặt. Cách khía rãnh tinh xảo trên đai vỏ, kết hợp với các con số độc đáo được chạm khắc bằng số La Mã và chữ ký bí mật, chiếc đồng hồ đẹp đẽ này là một tác phẩm không thể nhầm lẫn của Breguet.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Trên mặt số màu bạc, vòng tròn chỉ giờ và phút được tô điểm bằng họa tiết “clou de Paris” kiểu đinh đầu to, bên cạnh motif hạt lúa mạch ở rìa của Breguet – Đó là biểu tượng kim xanh của đồng hồ Breguet cổ điển, sang trọng, mà thoạt nhìn sẽ khiến chủ nhân liên tưởng đến mắt ngỗng.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Bộ chỉ báo mức năng lượng dự trữ lên tới 50 giờ ở vị trí 10 giờ 30 bằng chữ V hẹp được trang trí bằng họa tiết engine-turned chỉ có ở “chiếc quạt” này và được chia ra thành các mức bằng nhau. Nằm ở góc 12 giờ 30 đến 2 giờ 30 chính là “bán cầu” trăng hiển thị các giai đoạn cùng độ tuổi của trăng dành cho những người đẹp yêu thích thiên văn. Và như là được sở hữu một nửa “vùng đất bạc”, ở phía đối diện, góc 6 giờ là “lãnh địa” của đồng hồ phụ hiển thị ngày.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Vẫn được đặt ở góc 3 giờ truyền thống, “chiếc vương miện xanh” điều chỉnh giờ được thiết kế tinh xảo và bên cạnh nó chính là nút điều chỉnh ngày và lịch tuần trăng được đặt ẩn vào viền đồng hồ.

Che chắn cho mặt số là mặt kính sapphire chống lóa để chủ nhân có thể nhìn ngắm rõ ràng từng chi tiết, đồng thời cũng khiến cho những viên kim cương lấp lánh thêm nổi bật, làm bừng sáng mọi không gian mà nó hiện hữu.Kết hợp với đồng hồ nạm kim cương quý giá là dây da cá sấu màu nâu thời thượng.Tất cả đã tạo nên một tuyệt tác Breguet vô cùng quý hiếm mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Đồng Hồ Breguet Classique 3130

Nhưng Gia Bảo Luxury lại vô cùng may mắn khi được sở hữu một chiếc Breguet Classicque phiên bản vàng hồng đính kim cương có sử dụng bộ máy tự động cực mỏng cùng các chức năng hiện thị năng lượng dự trữ, bộ lịch tuần trăng và lịch vạn niên vô cùng quý hiếm này.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Classique 3130

 • Tình trạng: đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ , kim cương option
 • Kích thước mặt, Size: 36mm
 • Xuất xứ: Thuỵ sĩ
 • Movemen: Automatic
 • Chất liệu: Vàng nguyên khối, kim cương thiên nhiên
 • Chức năng: Ngày, giờ, Phút, giây, lịch tuần trăng , kim báo năng lượng dự trữ.
 • Chống nước: 30m
 • Giá kham khảo: 34.000USD (link tham khảo)

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng.

Đánh giá đồng hồ Breguet Classique 3130