Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

95 triệu ₫ 95000000
Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Giới thiệu đồng hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Có tuổi đời đã hơn một nửa thế kỷ, chiếc đồng hồ Arthur Imhof S.A World Time đã trải qua rất nhiều sự kiện, chứng kiến biết bao đổi thay. Và tới thời điểm hiện tại, cỗ máy thời gian này đã viết tiếp câu chuyện của mình tại Gia Bảo Luxury.

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Được sản xuất vào khoảng thập niên 50 của thế kỷ trước, tuổi đời của chiếc đồng hồ này đã vào khoảng 70 năm. Đây là một khoảng thời gian rất rất dài, bằng cả một đời người. Tuy nhiên, do được bảo quản một cách cẩn thận, chiếc Arthur Imhof S.A World Time vẫn có vẻ ngoài được đánh giá cao, vẫn hoạt động một cách ổn định.

Theo thời gian dài sử dụng, bộ vỏ không thể tránh khỏi những vết xước nhỏ. Kèm theo đó, bề mặt bằng đồng thau cũng đã bị oxy hóa một chút ít, không giữ được vẻ bóng đẹp như ban đầu. Mặt số và kim que vẫn giữ được sự nguyên bản, chưa từng bị thay thế trong khoảng thời gian 70 năm tồn tại.

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Mẫu đồng hồ này được sản xuất bởi thương hiệu Arthur Imhof - một thương hiệu nổi tiếng trong việc chế tác những chiếc đồng hồ để bàn thanh lịch. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1924, đến năm nay đã gần 100 tuổi. Họ đặc biệt giỏi trong việc chế tác những chiếc đồng hồ có tính năng World Time, thể hiện thời gian ở cả 24 múi giờ trên toàn thế giới.

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World TimeĐồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World TimeĐồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Cách thể hiện tính năng World Time trên chiếc Arthur Imhof S.A World Time không khác nhiều so với những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, với kích thước lớn hơn, những người nghệ nhân có thêm nhiều diện tích mặt số để có thể sáng tạo theo ý mình. Trên đó, ta có thể nhìn thấy toàn bộ thế giới, với điểm nhìn từ Nam Cực.

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Bề mặt của mặt số được mạ vàng, tạo sự tương phản với màu xanh dương tượng trưng cho nước biển. Ở viền ngoài, ta có thể thấy 24 thành phố tương ứng với 24 múi giờ, cùng với những mũi tên nhỏ chỉ ra đĩa xoay màu trắng. Khi người dùng muốn quan sát thời gian ở vị trí nào, họ chỉ cần nhìn lên bản đồ Thế Giới và tìm tên thành phố tương ứng.

Đồng Hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Với chiều cao 108mm và chiều rộng 55mm, chiếc Arthur Imhof S.A World Time không chiếm quá nhiều diện tích, là một sự bổ sung tuyệt vời dành cho bộ sưu tập của quý khách. Bên trong đó, chúng ta có bộ máy cơ học với cơ chế lên dây cót thủ công, có khả năng hoạt động liên tục 8 ngày sau khi lên đủ cót. Tất nhiên, để chiếc đồng hồ có thể tồn tại lâu hơn, quý khách có thể bảo dưỡng bộ máy sau vài năm sử dụng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time

Tình trạng đã qua sử dụng
Phụ kiện
Kích thước mặt, Size 108 x 55mm
Xuất xứ Arthur Imhof S.A., La Chaux-de-Fonds
Chất liệu đồng thau mạ vàng
Chức năng Giờ, phút, 24 thành phố trên thế giới
Movement Lên dây cót chìa khóa
Dự trữ 8 ngày

Đánh giá đồng hồ Để Bàn Arthur Imhof World Time