Đồng Hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.10.AC.MT.A

Giá liên hệ 3.840.000.000 VND
Đồng Hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.10.AC.MT.A

Giới thiệu đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.10.AC.MT.A

“Thà làm một viên thiên thạch mà mọi nguyên tử bên trong đều sáng lộng lẫy, còn hơn là một hành tinh tồn tại vĩnh viễn nhưng lại luôn ngủ vùi” là lời chia sẻ của nhà văn nổi tiếng tại Mỹ Jack London khi kể về cuộc đời mình.

Không phải tình cờ mà tác giả của tiểu thuyết Tiếng gọi nơi hoang dã lựa chọn trở để trở thành một viên thiên thạch, sáng một lúc nhưng rồi tắt lịm, thay vì cứ thế tồn tại như một ngôi sao âm ỉ mãi mãi. Thiên thạch chứa đựng những bí ẩn của vũ trụ, có hình dạng không xác định và chắc chắn rồi chúng không thuộc về Trái Đất. Bởi vậy, không phải ai trong số gần 8 tỷ con người cũng có thể chiêm ngưỡng thực tế, thậm chí là sở hữu một viên thiên thạch.

Biến những mong ước khó khăn thành đơn giản, thương hiệu Jacob & Co. đã đặt một viên thiên thạch vào bên trong đồng hồ để bàn Astronomia Tableclock. Ở chiếc đồng hồ để bàn này, bất cứ khi nào bạn muốn, bạn cũng có thể ngắm nhìn vật phẩm đến từ vũ trụ, một mảnh thiên thạch nhỏ lấy từ mỏ thiên thạch Campo del Cielo, được phát hiện vào năm 1576.

Thiên thạch chính hãng này được tìm thấy ở bãi cỏ Campo del Cielo ở Argentina, cách Buenos Aires khoảng 1000 km về phía tây bắc. Thiên thạch sắt Campo del Cielo rơi cách đây 4.200 - 4.700 năm, trong quá trình va chạm hơn 20 miệng núi lửa đã được hình thành trên một khu vực rộng lớn nhiều km vuông; miệng núi lửa lớn nhất có đường kính khoảng 100 mét.

Dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân chuyên cắt đá quý nhà Jacob & Co, mảnh thiên thạch bên trong đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tableclock AT900.10.AC.MT.A đã lộ ra những vân kim loại hết sức độc đáo và tuyệt đẹp.

Không chỉ có thiên thạch, đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tableclock AT900.10.AC.MT.A còn chứa đựng những chuyển động cơ khí đẹp mắt của cuốn hút. Bốn cánh tay đòn, trong đó một cánh tay đã chứa viên thiên thạch sẽ quay quanh mặt số trong vòng 10 phút trọn vẹn.

Ở đó, chúng ta có thể nhìn thấy quả địa cầu bằng magie đã được tráng men xanh lam nổi bật tự quay quanh mình trong 60 giây. Một mặt số skeleton có kim giờ và phút cố định ở phương thẳng đứng. Hay là sự góp mặt của bộ thoát có thể thấy rõ bánh lắc hay dây tóc của đồng hồ cùng nhau xoay quanh mình trong 2 phút 30 giây.

Những bộ phận bên trên đều được bao quanh bởi vỏ sapphire kích thước lớn của đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tableclock AT900.10.AC.MT.A. Chân đế bằng thép không gỉ bên dưới sẽ đảm nhiệm giữ chắc chắn cho đồng hồ đặt trên bàn, hay bất kỳ nơi đâu có bề mặt phẳng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.10.AC.MT.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Chỉ 101 chiếc)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 128mm
Ref AT900.10.AC.MT.A
Movement manual winding, Cal JCAM17
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vỏ thép không gỉ
Dự trữ 8 days

Đánh giá đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.10.AC.MT.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.