Đồng Hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.16.AV.MT.A

Giá liên hệ 4.080.000.000 VND
Đồng Hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.16.AV.MT.A

Giới thiệu đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.16.AV.MT.A

Lấy vũ trụ làm trọng tâm, chiếc đồng hồ Astronomia đến từ thương hiệu Jacob & Co. đầu tiên là hình ảnh thu nhỏ của giới chế tác đồng hồ ngụ trên cổ tay nam giới. Cũng chính nhờ vào Astronomia, thế giới mới bắt đầu nhìn nhận lại Jacob & Co. là một nhà sản xuất đồng hồ thực lực bên cạnh công ty kim hoàn hàng đầu thế giới.

Không dừng lại ở đồng hồ đeo trên cổ tay, thương hiệu Jacob & Co. đã đưa vũ trụ thu nhỏ từ chiếc Astronomia đầu tiên lên sản phẩm đặt trên bàn. Mẫu đồng hồ để bàn Astronomia Tableclock kế thừa ưu điểm của dòng đồng hồ đeo tay và phát huy thêm trên phong cách đồng hồ để bàn. Giờ đây, những chuyển động liên lục của các chi tiết trên mặt số sẽ nằm trọn vẹn bên dưới con mắt của bạn, ngay trong văn phòng làm việc hay trong phòng khách sang trọng nhà bạn.

Trong tiếng Ý, Astronomia có nghĩa là Thiên văn học, và chủ đề ấy vẫn được tiếp nối trên chiếc đồng hồ để bàn hiện tại. Từ tấm nền bên dưới bằng đá Aventurine trông như bầu trời đầy sao, cho tới các vật thể chuyển động bên trên mặt số đều liên quan đến vụ trụ không gian.

Có thể kể đến đầu tiên là cánh tay đòn với đầu thứ nhất là quả địa cầu thu nhỏ có một màu xanh bằng men xanh nổi bật trong khi đầu phía đối diện là một viên thiên thạch nhỏ gọn. Viên thiên thạch trên chiếc Astronomia Tableclock vốn đến từ mỏ thiên thạch Campo del Cielo, được phát hiện vào năm 1576 đã được thương hiệu Jacob & Co. cắt gọt để lộ ra vân kim loại đặc thù. Tưởng là ngẫu nhiên, nhưng thực tế, thương hiệu Jacob & Co. đã nghiên cứu rất kỹ quy trình cắt thiên thạch để cho ra thành phẩm tinh túy nhất. Với nhà sản xuất này, thiên thạch chính là đá quý.

Khác với bộ đôi cánh tay đòn chứa đựng vũ trụ bí ẩn này, đôi cánh đòn còn lại trên đồng hồ Astronomia Tableclock lại thể hiện nghệ thuật cơ khí đỉnh cao. Ấy là một mặt số màu vàng dạng skeleton luôn được cố định theo phương 12/6 và phía đối diện là bộ thoát hoàn toàn lộ thiên. Mặc dù toàn bộ 4 tay đòn đều chuyển động quanh mặt số trong vòng 10 phút, nhưng mỗi cánh tay đòn lại tự mình vận hành theo cách riêng. Ví như quả địa cầu sẽ tự quay quanh mình trong vòng 30 giây, bộ thoát với các bánh răng nhỏ sẽ chuyển động một vòng quanh mình trong vòng 2 phút 30 giây.

Có kích thước 128mm x 85mm, bộ vỏ ôm trọng lấy các chi tiết bên trong của đồng hồ Astronomia Tableclock được làm từ sapphire trong suốt với những đường cong mềm mại, hiện đại. Bên dưới vỏ là tấm đế chắc chắn bằng vàng hồng hết sức sang trọng và chắc chắn, hứa hẹn Astronomia Tableclock không thua kém bất kỳ mặt hàng trang trí nội thất đắt giá nào khác đang có trên thị trường. Nhưng không chỉ đẹp, Astronomia Tableclock còn biết hiển thị giờ với những chuyển động thiên văn linh hoạt, cuốn hút.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.16.AV.MT.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Chỉ 101 chiếc)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 128mm
Ref AT900.16.AV.MT.A
Movement manual winding, Cal JCAM17
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Dự trữ 8 days

Đánh giá đồng hồ Để Bàn Jacob & Co Astronomia AT900.16.AV.MT.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.