Đồng Hồ DeLaneau Mặt Số Vỏ Trai Nạm Kim Cương

292 triệu ₫ 292000000

Giới thiệu đồng hồ DeLaneau Mặt Số Vỏ Trai Nạm Kim Cương

Khi quyết định mua một chiếc đồng hồ, nam giới sẽ đắn đo rất nhiều. Cánh mày râu sẽ lựa cho mình một chiếc đồng hồ cơ với chuyển động chính xác được điều khiển bởi bộ máy cơ học bên trong lớp vỏ, thì với nữ giới, phần lớn chị em phụ nữ sẽ lựa một chiếc đồng hồ có thể đảm nhiệm luôn trách nhiệm làm món đồ trang sức trên cổ tay. Và có lẽ, nữ giới cần có ít nhất hai chiếc đồng hồ. Một theo phong cách thanh lịch, phù hợp cho ngày đi làm cần đến sự nghiêm túc, và một cần lộng lẫy sáng giá cho những bữa party sang trọng.

DeLaneau, công ty ra đời vào năm 1949, tại Biel, Thụy Sỹ bởi bộ đôi Rolf và Yolanda Tschudin, được thành lập với mục đích cung cấp những mẫu đồng hồ kim hoàn dành cho nữ giới, do đó sẽ không khó để tìm thấy những mẫu đồng hồ được nạm đá quý cao cấp tại đây. Như một món quà gửi tới một nửa đầy nữ tính của thế giới, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu tới bạn đọc mẫu đồng hồ DeLaneau bằng vàng vàng 18k, có thể báo thời gian tại ba địa điểm khác nhau.

Cả chiếc đồng hồ DeLaneau có vẻ ngoài quý phái như một chiếc vòng đeo tay được chế tác hoàn toàn từ vàng. Bộ vỏ đồng hồ kích cỡ 33mm cho tới dây đeo đều được hãng chế tác trong chất liệu vàng sáng bóng. Bề mặt những mối dây vàng trở nên sáng bóng khiến đôi tay nữ giới trở nên hấp dẫn và tỏa sáng. Đặc biệt khi đeo mẫu đồng hồ DeLaneau này trong từng buổi tiệc đêm, những viên kim cương chất lượng từ dây đeo cho tới vành đồng hồ sẽ còn lấp lánh hơn nữa.  

Ngoài kim cương được xếp đều trên vành bezel kép của mẫu đồng hồ DeLaneau, mặt số khảm trai bên trong được đánh giá thực sự hấp dẫn. Rõ ràng lớp khảm xà cừ bên trong mặt số đồng hồ là điểm tuyệt đẹp và đặc biệt nữ tính mà Gia Bảo Luxury đã được chứng kiến từ trước tới nay. Lớp xà cừ ánh lên sắc hồng, sắc xanh đan xen nhau mà có lẽ ống kính máy ảnh không thể ghi lại hết sắc thái mà người nghệ nhân chế tác mặt số nhà DeLaneau muốn truyền tải tới khách hàng.

Ngoài việc có thể coi là một món nữ trang lấp lánh và kiêu kỳ, dành cho các quý cô xinh đẹp, thể hiện đẳng cấp thanh lịch riêng biệt, mẫu đồng hồ DeLaneau còn là một chiếc đồng hồ đeo tay đa chức năng, có tới ba mặt số, phụ trách báo thời gian tại ba địa điểm riêng biệt. Mặt số chính lớn nhất được điều khiển bởi bộ máy tự động đã được chạm khắc đạt tới độ đỉnh cao phía sau, trong khi hai mặt số phụ nhỏ hơn lại vận hành chính xác nhờ hai bộ máy quartz nhỏ gọn. Sự kết hợp giữa đồng hồ và kim hoàn giúp chiếc đồng hồ DeLaneau hấp dẫn hơn bao giờ hết mà bất kỳ quý cô nào cũng đừng nên bỏ lỡ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ DeLaneau Mặt Số Vỏ Trai Nạm Kim Cương

Tình trạng Còn rất mới
Phụ kiện Không
Xuất xứ DeLaneu - Thụy Sĩ
Kích thước 33mm
Chất liệu vàng vàng, kim cương nguyên bản từ chính hãng De Laneau
Bộ máy automatic và máy quartz

Đánh giá đồng hồ DeLaneau Mặt Số Vỏ Trai Nạm Kim Cương