Đồng Hồ Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC)

269 triệu ₫ 456 triệu ₫ 269000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC)

Mỗi chiếc đồng hồ lại chứa đựng một câu chuyện nhưng cũng có những chiếc đồng hồ ngoài câu chuyện riêng còn phản ánh phong cách của chính chủ nhân, và Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC) là một điển hình. Tiếp tục kể tiếp câu chuyện thành công của dáng vỏ tonneau thời thượng đã chinh phục cơ man khách hàng trong suốt ba thập kỷ trôi qua, mẫu đồng hồ lần này còn mở ra một chân trời mới cho đồng hồ dresswatch bằng họa tiết hoa trên nền mặt số khảm trai kỳ diệu.

Tôn vinh một nửa thế giới bằng vẻ ngoài kiều diễm, đầy nữ tính, Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC) sở hữu nét thanh lịch của bộ vỏ khung thép không gỉ màu bạc hiện đại hòa quyện với vẻ hoàn mỹ của những viên kim cương tròn trịa, sáng chói được nạm tỉ mỉ vào vành bezel và càng nối dây.

Đi cùng với dây đeo tay bằng da cá sấu màu đỏ mận, thiết kế này không chỉ hấp dẫn thị hiếu khách hàng, nổi bật trên cổ tay thanh thoát của quý cô mà còn đem lại sự thoải mái, vừa vặn khi lên tay.

Tỏa sáng trên cổ tay nữ chủ nhân qua thiết kế mặt số khảm trai với hiệu ứng ánh sáng kỳ ảo say đắm lòng người bằng những họa tiết hoa bồng bềnh tô điểm bằng nhiều sắc thái màu sắc từ đậm tới nhạt đầy sống động dưới mặt kính sapphire sắc sảo. ¾ mặt số còn lại hiển thị hệ thống cọc chỉ giờ bằng thép bóng loáng hấp dẫn công chúng không kém những hoa văn khác trên cùng thiết kế.

Được theo dõi qua bộ hai kim cách điệu, chiếc ref. 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC) cung cấp thời gian chính xác với khả năng vận hành bền bỉ nhờ trang bị bộ máy quartz được bảo vệ chặt chẽ trong lớp vỏ chống thấm nước hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 31mm
Ref 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu thép không gỉ và kim cương

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 2852 QZ REL MOP RS D 1R (AC)