Đồng Hồ Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N)

1 tỷ 266 triệu ₫ 2 tỷ 606 triệu ₫ 1266000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N)

“Rực rỡ”, đó là cụm từ mô tả rõ nhất về mẫu đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N) đang có mặt tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay. Xuất hiện trong bộ vỏ khung làm từ vàng hồng cao cấp, chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp cá tính và thanh lịch trong dáng vỏ tonneau hiện hành. Tô đậm thêm vẻ lộng lẫy cho model này, nhà sản xuất đã tiến hành nạm full kim cương lên toàn bộ bề mặt vỏ, mọi thao tác đều được thực hiện thủ công qua những đôi tay khéo léo của các bậc thầy kim hoàn nhà Franck Muller.

Có kích thước 39,5mm x 50,3mm, phiên bản đồng hồ nam này thực sự “kén” người đeo từ cỡ tay cho đến phong cách mang lại. Thế nhưng, nếu sở hữu mẫu đồng hồ này, chắc hẳn, dấu ấn cá nhân của bạn sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ đến những người xung quanh. Hãy cùng xem thêm về phiên bản cá tính này trong phần mô tả tiếp theo!

Dưới mặt kính sapphire sắc sảo, mặt số đồng hồ khá chật chội bởi sự xuất hiện của kim cương xen lẫn vàng hồng chen nhau tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Trên nền mặt số tinh xảo là 12 cọc số sắp xếp không theo trật tự truyền thống được theo dõi qua bộ kim hình chiếc lá sắc sảo ở trung tâm, viền đen với bên trong được phủ lớp chất phát quang có khả năng phát sáng trong bóng tối hoàn hảo. Cũng có thể nói Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N) là phiên bản ngộ nghĩnh bởi màu sắc đa dạng của những cọc chỉ giờ đính nổi đầy thú vị. Và tất nhiên, bao bọc bộ kim, vẫn là tên thương hiệu và bộ sưu tập được đặt ở những vị trí quen thuộc.

Bên trong lớp vỏ khung chống thấm nước ở độ sâu 30m là bộ máy tự động Caliber FM 800 có mức dự trữ năng lượng xấp xỉ 42 giờ đồng hồ. Hoàn thiện mẫu đồng hồ là thiết kế dây đeo tay màu đỏ làm từ da cá sấu cao cấp vô cùng nổi bật và ôm vừa vặn cổ tay đem lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ này, hãy đến với Gia Bảo Luxury để được trải nghiệm lên tay và sở hữu trong tích tắc!

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 39.5 x 50.3mm
Ref 7880 CH D6 CD COL DRM (5N)
Movement automatic, Cal FM 800
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 42h

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Cintree Curvex 7880 CH D6 CD COL DRM (5N)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order