Đồng Hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD

Giá liên hệ 2 tỷ 165 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD

Nổi lên với tư cách là một nhà sản xuất độc lập sáng tạo, Franck Muller đã ghi dấu với nhiều cỗ máy đếm thời gian phức tạp trong làng chế tác. Phức tạp nhưng không hề rối loạn, những bộ hiển thị chức năng của đồng hồ Franck Muller lại được giới mộ điệu đánh giá cao về sự sắp xếp logic, dễ dàng theo dõi. Có tới 4 chức năng, chiếc đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD lại hiện lên với mặt số hết sức thú vị và thu hút.

Trước hết, Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD là một chiếc đồng hồ cực kỳ nổi bật. Nhà sản xuất trang bị cho cỗ máy này bộ vỏ bằng hồng 5N trong kích thước bề ngang là 36mm và bề dày là 12mm, rất vừa vặn và dễ đeo với nam giới. Trên vành bezel hay kéo xuống càng nối dây, thương hiệu đã nạm kín với từng hàng kim cương đồng đều về mặt kích cỡ. Để tạo dáng vẻ thanh lịch và cao cấp sau cùng, Franck Muller đã sử dụng dây đeo bằng da màu đen để phối hợp cùng bộ vỏ vàng hồng của Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD.

Có bộ hiển thị đặc biệt, thương hiệu Franck Muller đã tách biệt kim giờ và phút với kim giây trên chiếc Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD. Kim giờ và phút truyền thống thương hiệu được tích hợp tại trung tâm trong khi kim giây lại nằm tại trung tâm của bộ chỉ báo ngày/đêm dưới góc 6 giờ đồng hồ. Mặc dù chung ổ trục tại trung tâm, hai kim giờ và phút lại có lộ trình di chuyển không mấy giống nhau. Kim phút sẽ chuyển động một vòng quanh mặt số rất truyền thống thì ở Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD, kim giờ thuộc phong cách retrograde, di chuyển theo vòng cung trong vòng 24 giờ, và chia thành hai vòng cung, vòng lớn là 18 giờ, và vòng sau là 6 giờ.

Về mặt thẩm mỹ, những chi tiết hiện lên khá cổ điển, điển hình là những con số Ả Rập được sử dụng hiện lên với các nét cong nét cong mềm mại và gam màu đen truyền thống. Các chi tiết phối hợp ăn ý và hiện lên nổi bật so với nền kim cương xung quanh trên chiếc đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD.

FM 2800-HR J là bộ máy tự động nằm im trong bộ vỏ có thể kháng nước ở mức 30m của chiếc đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D C. Không lộ trước công chúng bởi nắp đáy kín, FM 2800-HR J đã được thương hiệu Franck Muller sử dụng trên nhiều thiết kế có các tính năng tương tự. Và ở hiện tại, nó có thể vận hành trong vòng 42 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 50.4 x 36mm
Ref 7880 HR JN D CD
Movement manual winding
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase
Chất liệu vàng hồng 18k, kim cương

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex 7880 HR JN D CD

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order