Đồng Hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton 8880 B S6 SQT

Giá liên hệ 1.176.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton 8880 B S6 SQT

Franck Muller, thương hiệu đồng hồ trứ danh với những thiết kế đồng hồ thời thượng mang lại cho công chúng trên toàn thế giới một cái nhìn mới về đồng hồ cơ học. Mỗi chiếc đồng hồ của Franck Muller không chỉ dừng lại ở sự đẹp đẽ hay chất lượng vượt trội, mà đó còn là sự cá tính và đẳng cấp dành cho những người đàn ông mạnh mẽ.

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton mang trên mình hình mẫu hiện đại với mặt số kích thước lớn cùng bộ dây đeo tay cao su phủ lớp da cá sấu. Toàn bộ bộ vỏ được chế tác từ vàng hồng 18K, đánh bóng theo phương pháp PVD, tạo độ bóng bẩy toàn diện cho chiếc đồng hồ. Bộ khóa đặc biệt của Cintree Curvex lần này cũng được chế tác khá lạ mắt, với biểu tượng thương hiệu Franck Muller phía trên.

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Đặc điểm nổi bật nhất trên đồng hồ Franck Muller chính là mặt số dáng Tonneau. Bao bọc bởi bộ vỏ bằng vàng hồng 18K , mặt số đồng hồ kích thước 40x55mm được hoàn thiện theo kiểu dáng skeleton độc đáo. Franck Mulle Cintrée Curvex Skeleton chỉ có chức năng báo thời gian cơ bản, tuy nhiên chính sự kì diệu của bộ khung skeleton đã khiến cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Mang ngoại hình của một chiếc đồng hồ cơ học hiện đại, nắp lưng của mặt số đồng hồ là một mặt kính sapphire. Mặt kính sapphire chống trầy xước sắc sảo, kết hợp cùng núm chỉnh giờ khắc rãnh với biểu tượng thương hiệu hỗ trợ cho Franck Mulle Cintrée Curvex Skeleton khả năng chống nước trong giới hạn 3ATM.

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Điều khiển cho hoạt động của cỗ máy thời gian này là cỗ máy lên dây tay với một mức dự trữ năng lượng trong khoảng 42 giờ, cung cấp chức năng giờ, phút, giây.

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton

Thiết kế đồng hồ mặt góc cạnh luôn đem đến cho người ta cái nhìn thú vị hơn những thiết kế mặt tròn thông thường. Và nếu như là một tín đồ của phong cách thời trang cá tính mạnh mẽ, thì Franck Mulle Cintrée Curvex Skeleton chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton 8880 B S6 SQT

Tình trạng order, new, fullset
Xuất xứ Franck Muller, Thụy Sĩ
Kích thước 39.6x55.4mm
Ref 8880 B S6 SQT
Movement lên cót tay
Chức năng giờ, phút, giây tourbillon
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Cintrée Curvex Skeleton 8880 B S6 SQT

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order