Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

384 triệu ₫ 624 triệu ₫ 384000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Chiếc Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N) đem lại cho chúng ta một cảm giác vừa lạ vừa quen. Nhìn qua, ta vẫn có thể thấy rõ rằng đây là một sản phẩm của thương hiệu Franck Muller, nhưng kích thước và các chi tiết lại có sự khác biệt rõ ràng.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Vẫn là dáng Tonneau đặc trưng của Franck Muller, nhưng bên cạnh đó là những phần rìa lớn hơn, ấn tượng hơn rất nhiều. Nhìn qua tông màu, ta có thể dễ dàng nhận thấy nét thể thao trên thiết kế. Bộ vỏ được chế tác từ Titanium, nhưng có thêm những lớp mạ đỏ đen có độ tương phản rất cao.

Chất liệu Titanium giờ đã dần phổ biến trong giới đồng hồ, thường được sử dụng để chế tác bộ vỏ. Tuy vậy, chúng ta vẫn phải công nhận rằng Titanium là một chất liệu cứng và rất khó thao tác, hoàn thiện. Bù lại, chính vì độ cứng vượt trội đó, bộ vỏ Titanium chống xước tốt hơn, bền bỉ hơn rất nhiều. Chưa hết, Titanium còn nhẹ hơn thép, giúp giảm khối lượng của chiếc đồng hồ xuống đáng kể.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Dòng đồng hồ Conquistador có một nét rất riêng, đó là hai núm vặn nằm đối diện nhau. Cả hai núm vặn đều được bảo vệ bởi một chi tiết phụ được cố định trên bộ vỏ bởi những chiếc đinh vít, có tông màu đen nổi bật. Riêng với phiên bản Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N), ta còn có thêm nút bấm ở cạnh phải để phục vụ tính năng Chronograph.

Để hoàn thiện nét thể thao của chiếc đồng hồ, ta còn có thêm bộ dây cao su với những đường vân mạnh mẽ. Bộ khóa gập thì vẫn được thiết kế theo truyền thống của thương hiệu, có logo với hai chữ FM ở trên. Tuy vậy, bộ khóa cũng được mạ đen để phù hợp với bộ vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Về cơ bản, chiếc đồng hồ này vẫn sử dụng vỏ Cintree Curvex đặc trưng của Franck Muller. Vì thế, ta vẫn sẽ có mặt kính Sapphire cong, làm cho chiếc đồng hồ dày hơn, nổi bật hơn nữa. Mặt kính cong thường sẽ bị bóng, nhưng với lớp chống lóa thì Franck Muller đã giải quyết được vấn đề này.

Đồng Hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Bên dưới đó là một mặt số hiện đại và cũng có hai tông màu đen đỏ. Phần nền đen được trang trí bởi những đường vân uốn lượn thật sự đặc biệt, khác hẳn với những chiếc đồng hồ khác của thương hiệu.

Để phục vụ tính năng Chronograph, ta cũng sẽ có thêm hai mặt số phụ đặt đối diện nhau. Kết hợp với đó là vành Tachymeter ở ngoài mặt số, giúp người dùng có thể tính toán vận tốc. Cuối cùng là ô cửa sổ chỉ ngày, được xếp ở vị trí 6 giờ và phóng đại bởi một chiếc kính lúp nhỏ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 38mm
Ref 8900 CC DT GPG TT NR (5N)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Chất liệu titanium
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Zalo