Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

132 triệu ₫ 219 triệu ₫ 132000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Nhắc tới Franck Muller, người ta sẽ nghĩ ngay tới bộ vỏ Cintree Curvex. Tuy vậy, không phải thiết kế nào của họ cũng sử dụng bộ vỏ này, giống như chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC).

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Cintree Curvex là tên thiết kế riêng của Franck Muller, và bộ vỏ này được xếp vào dáng Tonneau. Ngoài Tonneau, đồng hồ còn có nhiều dáng khác như tròn, vuông, chữ nhật và cả Cushion. Dòng Galet của Franck Muller chính là dáng Cushion với các cạnh cong nhẹ và các góc được bo tròn.

Bộ vỏ Cushion được chế tác từ thép không gỉ và đánh bóng toàn bộ, điều này giúp cho chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hết sức thanh lịch và đơn giản. Giống với Cintree Curvex, trên vỏ của chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC) không có một góc cạnh nào, thay vào đó là những đường cong mềm mại.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Với đường kính 28mm, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng chiếc đồng hồ này quá bé so với tiêu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng dáng vỏ của chiếc đồng hồ không phải dáng tròn, mà là Cushion. Vì thế, cảm nhận ngoài thực tế sẽ khác biệt nhiều, nổi bật hơn và có sự hiện diện rõ ràng hơn.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Đi theo phong cách thanh lịch, bộ dây đeo của chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC) được chế tác từ da cá sấu mềm mại, quý phái. Phần dây được làm từ da bụng cá sấu với những đường vân vuông vức, rõ ràng. Kèm với đó là một lớp lót bằng da bê ở bên dưới, cùng với bộ khóa cài bằng thép không gỉ.

Mặt số đồng hồ được thiết kế đơn giản và đi theo truyền thống của thương hiệu Franck Muller. Ta sẽ không có các cọc số được đính trên mặt số đồng hồ, thay vào đó là các mốc giờ được sơn một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Bên dưới đó là những đường vân Guilloche được chế tác thủ công, tạo nên hình ảnh như sóng nước lan tỏa trên toàn mặt số.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Cách phối màu trên bộ mặt đồng hồ cũng hết sức cơ bản, có hai tông màu trắng đen. Hai tông màu đối lập đã tạo nên độ tương phản cao, giúp cho mặt số rõ ràng, dễ quan sát hơn. Bộ kim được làm riêng cho dòng đồng hồ nữ, với phần giữa được bóp một cách mềm mại khác hẳn với sự cứng cáp, thô ráp của đồng hồ nam.

Mặt đáy đồng hồ được thiết kế kín, với dòng chữ Master of Complications quen thuộc. Với đồng hồ nữ, Franck Muller thường không sử dụng máy cơ học mà thay vào đó là máy Quartz. Máy Quartz có độ chính xác vượt trội, đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Quan trọng nhất chính là bộ máy này có thể hoạt động trong cả năm trời mà không cần lên cót hay đặt vào hộp xoay, luôn sẵn sàng hiển thị chính xác thời gian.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 28mm
Ref 3002 L QZ R D3 (5N)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ CALET (AC)

Zalo