Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

439 triệu ₫ 739 triệu ₫ 439000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Franck Muller nổi tiếng với bộ vỏ Cintree Curvex, tuy nhiên không phải chiếc đồng hồ nào của họ cũng sử dụng bộ vỏ này. Đôi lúc, chúng ta sẽ có những thiết kế đặc biệt, lạ mắt và thú vị hơn, ví dụ như chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N).

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Bộ vỏ Cintree Curvex được liệt vào dáng Tonneau, còn vỏ của chiếc đồng hồ này có lẽ là dáng Cushion. Cushion dịch ra tiếng Việt là cái gối, và dáng vỏ Cushion cũng giống với cái gối đầu vậy. Nhìn qua thì đây là hình chữ nhật, nhưng để ý kỹ hơn thì các cạnh đều được làm cong nhẹ và các góc đều được bo tròn mềm mại.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Sự đặc biệt không chỉ dừng lại ở hình dáng bộ vỏ, mà chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N) còn được trang trí thêm bởi rất nhiều viên kim cương Brilliant Cut. Phong cách nạm kim cương này được gọi là Pavé, hay còn gọi dân dã hơn là lát gạch vỉa hè. Cái tên như vậy được lấy từ cách sắp xếp những viên đá quý sát nhau, giống như những viên gạch lát vậy.

Tuy đường kính trên giấy tờ chỉ 28mm, nhưng tôi có thể chắc chắn rằng cảm nhận đeo lên tay của chiếc Franck Muller sẽ rõ ràng hơn hẳn so với một chiếc Rolex Datejust 28mm. Dáng vỏ Cushion và lớp kính Sapphire cong làm cho thiết kế trở nên nổi bật hơn, có sự hiện hữu trên cổ tay rõ ràng hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Theo dáng Dress Watch thanh lịch, vậy nên chiếc Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N) sẽ đi kèm với bộ dây da cá sấu truyền thống. Sợi dây này cũng được làm mảnh mai chứ không có thêm lớp lót để tạo cảm giác dày dặn. Điều này hoàn toàn phù hợp với phái nữ, giúp cho sợi dây nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay người dùng.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Đi vào trong mặt số, ta có thể thấy những thiết kế quen thuộc của Franck Muller lại được áp dụng thêm một lần nữa. Đầu tiên là nền mặt số bạc được hoàn thiện bởi những đường vân Guilloche tinh tế. Những đường vân này được tạo hình giống con sóng trên mặt nước, lan tỏa từ tâm ra tới rìa mặt số.

Trên đó là những mốc giờ được sơn trực tiếp lên mặt số. Điều này có thể làm mất đi chiều sâu của thiết kế, nhưng lại tạo được sự đơn giản và dễ quan sát. Hai tông màu trắng của mặt số và đen của mốc giờ có độ tương phản cao, khiến cho thiết kế này thật sự rõ ràng. Tương tự như vậy, bộ kim cũng được quét thêm lớp sơn đen bóng đẹp mắt.

Đồng Hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Về bộ máy, Franck Muller vẫn áp dụng cách làm quen thuộc của mình với đồng hồ nữ. Họ không dùng máy cơ học, thay vào đó là máy Quartz sử dụng năng lượng từ pin. Bộ máy này có độ chính xác cao, đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt hơn, máy Quartz còn không cần vặn cót, không cần đặt vào hộp xoay và chỉ cần thay pin khoảng hơn 1 năm một lần.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 28mm
Ref 3002 L QZ R D3 (5N)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Galet 3002 L QZ R D3 (5N)

Zalo