Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

348 triệu ₫ 586 triệu ₫ 348000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Cổ điển và thanh lịch, đồng thời còn là phiên bản kỷ niệm được sản xuất với số lượng giới hạn. Với những yếu tố trên, chiếc Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N) chắc chắn là một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người yêu thích và săn đón.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Về vẻ ngoài, đây là một chiếc Franck Muller điển hình với bộ vỏ Cintree Curvex. Cintree Curvex là một sáng tạo của nghệ nhân Franck Muller, cải tiến từ dáng vỏ Tonneau cổ điển. Bộ vỏ này có những đường cong mềm mại, không còn sự hiện diện của các góc cạnh nữa. Bên cạnh đó, các bề mặt phẳng cũng bị loại bỏ, thay vào đó là bề mặt cong.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Chiếc Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N) sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối, có kích thước trên giấy tờ là 31mm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây không phải là vỏ tròn, vì thế cảm nhận thực tế sẽ có chút khác biệt. Bộ vỏ Cintree Curvex sẽ đem lại cảm giác lớn hơn, hiện diện rõ ràng hơn trên cổ tay người dùng.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Đi kèm với bộ vỏ vàng khối là bộ dây da cá sấu và khóa cài cũng được làm từ vàng hồng. Bộ dây da thì vẫn theo phong cách truyền thống và cổ điển, được chế tác từ da bụng cá sấu và được thêu tay. Bên dưới sợi dây là lớp da bê mềm mại, có dập dấu nhận diện thương hiệu.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Bộ vỏ bằng vàng khối thường sẽ có trọng lượng nặng hơn so với vỏ thép, nhưng điều này được cân đối lại bởi sợi dây da. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài, không bị cảm giác mỏi cổ tay.

Ở trên mặt số, ta có thể thấy dòng chữ 25 được bao quanh bởi hai lá nguyệt quế. Biểu tượng này cho ta biết đây là một trong những phiên bản kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thương hiệu Franck Muller. Khác với những cách thiết kế truyền thống của thương hiệu, số 25 và biểu tượng nguyệt quế được làm hoàn toàn từ vàng khối, đính trực tiếp trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Nếu bạn quan tâm thiết kế truyền thống là như thế nào, bạn có thể quan sát những chi tiết còn lại trên mặt số. Tất cả các mốc giờ, tên thương hiệu hay dòng chữ Swiss Made đều được in bằng mực đen, không có độ nổi bật như các chi tiết được đính trực tiếp. Tương tự thế, hai cây kim cũng có màu đen, đi theo phong cách uốn lượn quen thuộc của dòng Franck Muller nữ.

Phần nền mặt số được hoàn thiện bởi những họa tiết Guilloche dạng sóng đẹp mắt, được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire phía trên. Ở phía đối diện, ta cũng có một lớp kính Sapphire cho phép người dùng quan sát bộ máy cơ học. Trên mặt kính Sapphire phía sau, ta còn có thể thấy thêm dòng chữ kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Franck Muller.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 31mm
Ref 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO 25TH LTD (5N)

Zalo