Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

367 triệu ₫ 616 triệu ₫ 367000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Được sản xuất để kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thương hiệu, chiếc Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) là một trong những thiết kế giới hạn và cực kỳ đặc biệt. Chính vì vậy, mẫu đồng hồ này được rất nhiều người yêu thích và săn đón.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Về cơ bản, những bộ phận chính của chiếc đồng hồ vẫn được giữ nguyên. Chúng ta có dáng vỏ Cintree Curvex đặc trưng của thương hiệu Franck Muller, được chế tác từ vàng hồng nguyên khối. Với đường kính 31mm, đây là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn, phù hợp với cổ tay phụ nữ.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Tuy nhỏ gọn như vậy, nhưng với thiết kế riêng thì mẫu Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) vẫn thật sự nổi bật, có sự hiện diện rõ ràng trên cổ tay. Dáng vỏ Cintree Curvex với những đường cong, bo góc làm cho chiếc đồng hồ dày hơn. Kết hợp với đó, ta còn có thêm lớp kính Sapphire cong uốn theo thân vỏ, càng làm rõ ràng hơn cảm giác này.

Đi kèm với vỏ vàng hồng là một bộ dây với tông màu hiếm, ít khi được sử dụng. Được làm từ chất liệu da bụng cá sấu cao cấp, bộ dây đồng hồ được sơn màu tím nổi bật và lạ lùng. Với chất liệu da này, Franck Muller đã xử lý hết sức cẩn thận, tạo nên độ mềm mại tuyệt vời. Và để cố định bộ dây đeo, ta có chiếc khóa cài bằng vàng hồng nguyên khối, được đánh bóng tinh xảo.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Chi tiết giúp chúng ta phân biệt phiên bản giới hạn được đặt ngay trên mặt số. Ở vị trí chính giữa mặt số là một biểu tượng vòng nguyệt quế cùng con số 25. Chi tiết này được làm từ vàng và đính lên bộ mặt đồng hồ, tạo nên cảm giác 3 chiều hết sức bắt mắt. Cảm giác này còn được nhấn mạnh hơn nhờ những đường vân Guilloche sắc sảo, được chế tác theo phương thức thủ công.

Để phục vụ phái đẹp, mặt số của chiếc Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N) được trang trí bởi rất nhiều màu sắc. Mỗi một cọc số là một tông màu khác nhau, khiến cho thiết kế này thật sự rực rỡ. Bộ kim que cũng được biến đổi mềm mại hơn, với cây kim giây sơn màu đỏ nổi bật.

Đồng Hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Qua mặt đáy, ta lại một lần nữa thấy được con số 25 để chỉ phiên bản kỷ niệm. Đằng sau đó là hoạt động của bộ máy tự động được sản xuất In-House bởi Franck Muller. Chi tiết nổi bật nhất trên bộ máy có lẽ là bánh xe cân bằng, dao động ở tần số 28,800 vph. Có một điểm lạ ở trên mẫu đồng hồ này, đó là dòng chữ Master of Complications quen thuộc đã không còn xuất hiện nữa.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 31mm
Ref 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (AC)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Geneve 2850 SC AT FO COL DRM 25TH LTD (5N)

Zalo