Đồng Hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

149 triệu ₫ 246 triệu ₫ 149000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Franck Muller không chỉ có những chiếc đồng hồ sử dụng vỏ Cintree Curvex. Bên cạnh thiết kế đã quá đặc trưng này, thương hiệu đến từ Thụy Sĩ còn có một số mẫu đồng hồ đặc biệt hơn, ví dụ như chiếc Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC).

Đồng Hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Thay vì Cintree Curvex hay dáng tròn cổ điển, chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury đang muốn giới thiệu tới các bạn có một bộ vỏ hình oval hết sức đặc trưng. Với kích thước đường kính 33mm, đây là một mẫu đồng hồ nữ hoàn hảo, nhỏ gọn và hết sức thanh lịch.

Đồng Hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Bộ vỏ của chiếc Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC) được chế tác từ thép không gỉ, làm cho thiết kế này không quá nổi bật mà lại cực kỳ nền nã. Bộ vỏ thép cũng có độ cứng cao hơn vàng, giúp hạn chế xước. Chưa hết, thép cũng nhẹ hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Về các biện pháp hoàn thiện và trang trí, ta có thể thấy rõ khả năng và sự tỉ mỉ của thương hiệu Franck Muller. Toàn bộ vỏ đồng hồ được đánh bóng đẹp mắt, các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Chưa hết, phần núm chỉnh giờ còn được trang trí bởi một viên Sapphire màu xanh lam cực kỳ ấn tượng, được cắt theo phong cách Cabochon.

Đồng Hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Giống như tất cả những chiếc đồng hồ hiện đại, lớp kính bảo vệ mặt số của chiếc Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC) cũng được làm từ tinh thể Sapphire trong suốt, siêu cứng. Vì thế, mặt kính sẽ luôn có vẻ ngoài láng bóng, gần như không thể bị xước trong điều kiện sử dụng bình thường. Tất nhiên, nếu kính Sapphire mà bị quệt vào kim cương thì vết xước vẫn có thể xuất hiện.

Bên dưới lớp kính Sapphire đó là một mặt số hết sức sặc sỡ và ấn tượng. Với các mẫu đồng hồ nữ, Franck Muller thường sử dụng các tông màu nóng, và mỗi một mốc giờ sẽ lại là một màu khác nhau. Tuy vậy, mặt số vẫn hết sức rõ ràng và dễ quan sát nhờ vào hai cây kim màu đen nổi bật.

Đồng Hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Phần nền mặt số được trang trí bởi những họa tiết Guilloche theo phong cách truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ. Chúng ta có nhiều vân Guilloche khác nhau, và với chiếc Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC) thì thương hiệu sử dụng vân dạng sóng, lan tỏa dần từ trung tâm ra tới viền mặt số.

Không chỉ mặt số có thiết kế rực rỡ, bộ dây đeo cũng được sử dụng tông màu khác biệt so với những mẫu đồng hồ truyền thống. Bộ dây với màu nâu đỏ không quá chói mắt, nhưng chắc chắn cũng vẫn đủ sự nổi bật để thu hút sự chú ý của người khác. Với các phiên bản nữ, Franck Muller thường sử dụng khóa cài, và chiếc đồng hồ này cũng không phải ngoại lệ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 33mm
Ref 1638 B QZ COL DRM V (AC)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Infinity 1638 B QZ COL DRM V (AC)

Zalo