Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

564 triệu ₫ 949 triệu ₫ 564000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Cái tên của bộ sưu tập Vanguard cho ta một cảm giác mạnh mẽ và nam tính, nhưng thiết kế này không chỉ có những mẫu đồng hồ nam. Bên cạnh các mẫu Vanguard V41 hay V45, chúng ta còn có dòng Vanguard cho nữ với mẫu Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC).

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Được thiết kế cho nữ giới, vậy nên bộ vỏ đồng hồ cũng được thu gọn với kích thước 32mm. Tuy vậy, đây vẫn là một chiếc đồng hồ hết sức nổi bật với bộ vỏ Cintree Curvex đặc trưng của thương hiệu Franck Muller. Những đường cong và mặt kính lồi đã làm cho sự hiện diện của chiếc Vanguard trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Bộ vỏ Cintree Curvex của chiếc Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC) được chế tác từ vàng hồng 18K đắt giá. Không những vậy, bề mặt vàng còn được trang trí thêm bởi rất nhiều viên kim cương Brilliant Cut. Những viên đá quý có nhiều mặt cắt và được đánh bóng cẩn thận, có khả năng phản chiếu ánh sáng theo mọi hướng.

Đồng hồ vàng khối có lẽ ai cũng thích, nhưng trải nghiệm đeo đồng hồ vàng khối trên tay thì chưa chắc mọi người đều thấy dễ chịu. Vàng có khối lượng riêng lớn hơn thép, do đó khi đeo trên tay cũng đầm hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, Franck Muller đã kết hợp bộ vỏ cùng dây da để giảm bớt khối lượng đồng hồ, nhưng khóa dây vẫn phải làm từ vàng để đồng nhất với vỏ.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Trên thực tế, sợi dây của chiếc Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC) có tới hai lớp. Lớp trên là da bụng cá sấu như tôi đã nói, còn lớp dưới lại là cao su được xử lý kỹ lưỡng để không gây kích ứng da, không thấm hút mồ hôi gây mùi khó chịu.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Đồng hồ nữ thường không được tập trung về tính năng, nhưng điều này không đúng với các thiết kế của Franck Muller. Nghệ nhân Franck Muller được mệnh danh là Master of Complications - bậc thầy của các tính năng. Vì vậy, chiếc đồng hồ nữ của ông cũng được trang bị cơ chế Lịch tuần trăng cho bằng bạn bằng bè.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Chỉ báo Lịch tuần trăng được đặt tại vị trí trung tâm mặt số, bao quanh với viền bằng vàng và trang trí thêm bằng kim cương lấp lánh. Cơ chế này cho phép chúng ta tính toán được chu kỳ của Mặt Trăng (hay còn gọi là Âm lịch), biết được khi nào trăng tròn, khi nào trăng non.

Ngoài cơ chế này, mặt số của chiếc Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC) vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc của dòng Vanguard nữ. Các cọc số được sơn với nhiều màu sắc sặc sỡ, phần nền trắng bạc thì được hoàn thiện bởi những đường vân Guilloche tinh xảo. Bộ kim dáng Feuille được làm từ vàng hồng, có sử dụng thêm chất phản quang để người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 32mm
Ref V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 32 SC AT FO LD CD 1R COL DRM (5N.BC)

Zalo