Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

120 triệu ₫ 200 triệu ₫ 120000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Bên cạnh những thiết kế to lớn và nổi bật dành cho nam giới, Franck Muller cũng có những chiếc đồng hồ khá nhẹ nhàng và nữ tính. Tuy vậy, bản sắc riêng của thương hiệu vẫn được giữ nguyên với thiết kế vỏ đặc trưng, giống như chiếc Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Với phiên bản này, ta vẫn có bộ vỏ Cintree Curvex đặc trưng của Franck Muller. Đây là thiết kế đã giúp cho dáng vỏ Tonneau được nhiều người yêu thích hơn, tạo tiền đề cho các thương hiệu khác học hỏi theo. Và trong đó, thương hiệu sử dụng vỏ Tonneau quen thuộc nhất có lẽ phải là Richard Mille.

Tuy nhiên, vỏ Cintree Curvex thì không hầm hố và góc cạnh như vỏ Tonneau của Richard Mille. Cũng là dáng thùng, nhưng Cintree Curvex được tạo bởi nhiều đường cong, từ những góc bo tròn mềm mại. Do đó, thiết kế này hoàn toàn có thể áp dụng với đồng hồ nữ.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Quay trở lại với chiếc Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng, chúng ta có một bộ vỏ nhỏ gọn với kích thước 35mm. Tuy nhiên, bạn đừng để con số này đánh lừa. Tuy có kích thước 35mm nhưng chiếc đồng hồ này vẫn khá lớn và nổi bật, hoàn toàn không phải một thiết kế cổ điển thông thường.

Được chế tác từ thép không gỉ, bộ vỏ đồng hồ có được độ bóng và trọng lượng khá nhẹ. Cùng với đó, ta còn có thêm bộ máy Quartz thay vì máy cơ học, làm giảm thêm trọng lượng của đồng hồ. Với phái nữ, việc sử dụng máy Quartz thật sự phù hợp, giúp người dùng thoải mái hơn nhờ những điểm mạnh đặc trưng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Đầu tiên, nhờ việc lấy năng lượng từ pin, ta có thể loại bỏ việc lên dây cót. Và để sử dụng hết một cục pin cỡ nhỏ, chiếc đồng hồ phải hoạt động hàng năm trời. Chưa hết, bộ máy Quartz còn chính xác hơn máy cơ học rất nhiều, đảm bảo tính năng cơ bản nhất của chiếc đồng hồ - hiển thị thời gian.

Được thiết kế cho nữ giới, không có gì lạ khi chiếc Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng sử dụng tông màu hồng chủ đạo. Tông màu này được dùng trên bộ dây hai lớp vừa thanh lịch mà cũng rất năng động, thoải mái.

Sợi dây được thiết kế với lớp phía trên là da cá sấu thường dùng với dòng Dress Watch, còn lớp dưới là cao su giúp chống thấm mồ hôi. Để cố định sợi dây trên cổ tay, Franck Muller cũng không dùng khóa gập hầm hố. Thay vào đó, họ sử dụng khóa cài khá đơn giản theo đúng phong cách cổ điển.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách quen thuộc với tông nền trắng và những đường vân Guilloche dạng sóng lan tỏa từ trung tâm. Những chữ số chỉ giờ đều có kích thước lớn với viền hồng nổi bật, làm tăng sự rõ ràng cho thiết kế.

Bộ kim trên mặt số cũng được làm lại để phù hợp hơn với đồng hồ nữ. Thay vì những cây kim vuông vức, to bản như Vanguard nam, dòng Vanguard nữ lại có kim dạng lá liễu Feuille. Trên đó tất nhiên vẫn sẽ có chất phản quang, giúp người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 35mm
Ref V 35 QZ (AC.RG)
Movement quartz
Chức năng giờ, phút
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 35 QZ (AC.RG) Cọc Số Hồng

Zalo