Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

612 triệu ₫ 1 tỷ 032 triệu ₫ 612000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Trong những năm gần đây, thương hiệu Franck Muller đã thật sự trở nên quen thuộc với những người chơi đồng hồ. Những sản phẩm của họ đều có vẻ đẹp rất riêng, khỏe khoắn và ấn tượng chứ không đi theo hướng truyền thống. Và trong đó, chúng ta có chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL) với bộ vỏ được trang trí bằng kim cương đẹp mắt.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Tuy Franck Muller được mọi người yêu thích, nhưng những mẫu Franck Muller nạm kim cương lại mang một tiếng xấu. Lý do của điều này là vì các mẫu Franck Muller đính kim thường không phải là hàng nguyên bản, mà do thợ bên ngoài khảm nạm thêm. Việc này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ có mức giá thấp hơn, nhưng bù lại là chất lượng sẽ bị ảnh hưởng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Tuy vậy, với sản phẩm của Gia Bảo Luxury thì các bạn có thể yên tâm. Chúng tôi chỉ kinh doanh những mẫu Franck Muller đính kim cương chính hãng, thể hiện ngay trên mã hiệu của sản phẩm. Bạn có thể nhìn thấy trong mã hiệu V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL) có chữ D - đó chính là viết tắt của Diamond (kim cương). Mã hiệu cũng được khắc ở mặt đáy đồng hồ, bạn có thể kiểm tra rất dễ dàng.

Phiên bản Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL) có kích thước 41mm, phù hợp với phần lớn mọi người. Bên cạnh đó, bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối còn được chế tác theo dáng vỏ Cintree Curvex đặc trưng của thương hiệu. Bộ vỏ này có nhiều đường cong, ôm nhẹ nhàng lấy cổ tay người sử dụng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Tương tự với các thiết kế thể thao hiện đại, chiếc đồng hồ của Franck Muller cũng sử dụng bộ dây cao su mềm mại và không thấm nước. Tuy vậy, mặt trên của sợi dây được trang trí thêm bởi một lớp da cá sấu tự nhiên, với những đường vân sắc nét và rõ ràng.

Bộ sưu tập Vanguard sử dụng lớp kính Sapphire lồi, và dưới đó là mặt số đặc trưng của dòng Yachting. Yachting là một nhánh nhỏ bên trong Vanguard, với nét riêng chính là biểu tượng hoa gió trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Hoa gió là một công cụ thể hiện hướng và độ mạnh của gió trên giấy tờ. Và cái tên Yachting lại liên quan tới môn đua thuyền, có liên quan chặt chẽ với gió. Không chỉ vậy, tông màu chủ đạo của thiết kế cũng là xanh lam - chính là màu của biển cả.

Do mặt số đồng hồ không theo dáng tròn như thông thường, do đó các chữ số chỉ giờ cũng sẽ được kéo ra để phù hợp với thiết kế mới. Để người dùng dễ quan sát hơn, các chi tiết như kim que hay cọc số cũng được quét thêm chất phản quang, cửa sổ ngày cũng được lắp kính lúp phóng đại.

Do mặt đáy được thiết kế kín, người dùng sẽ không thể quan sát bộ máy bên trong chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL). Tuy nhiên, với thương hiệu nổi tiếng như Franck Muller, ta có thể yên tâm về chất lượng và độ ổn định của bộ máy tự động.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 41mm
Ref V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT D YACHTING (5N.BL)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo