Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

166 triệu ₫ 274 triệu ₫ 166000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Mẫu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL) là một thiết kế nằm trong dòng Vanguard của thương hiệu Franck Muller. Vì lẽ đó, các chi tiết trên bộ vỏ và mặt số vẫn giữ đúng tinh thần của bộ sưu tập: mạnh mẽ, thể thao và nam tính.

Nằm trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng phiên bản lần này lại được chia thành một dòng đồng hồ nhỏ hơn - Yachting. Đúng như tên gọi, dòng Yachting có liên quan mật thiết tới môn đua thuyền buồm, và những chi tiết này được thể hiện rõ ràng qua mặt số.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Đầu tiên, ta phải nhắc tới bông hoa gió nằm ở chính giữa mặt số. Chi tiết này không có tác dụng về mặt tính năng, chỉ đóng góp về vẻ đẹp ngoại hình. Tất nhiên, ở ngoài thực tế thì hoa gió không được vẽ đều như vậy. Chúng ta sẽ có những cạnh dài, cạnh ngắn để hiển thị sức gió theo từng hướng. Môn đua thuyền buồm phụ thuộc rất nhiều vào sức gió, vậy nên chi tiết này hoàn toàn hợp lý.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Ngoài bông hoa gió, tông màu xanh lam trên mặt số cũng có nhiều liên hệ với màu xanh của biển cả. Ở các góc của chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL) cũng được thể hiện phương hướng Đông, Tây, Nam, Bắc một cách cụ thể. Về các chỉ báo như cọc số hay kim que, phong cách quen thuộc của Vanguard vẫn được giữ nguyên với thiết kế Art Deco và chất phản quang ở trên.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Thiết kế này gắn liền với một môn thể thao trên mặt nước và có nhiều va chạm. Do đó, chất liệu chế tác vỏ đồng hồ không có gì phù hợp hơn thép không gỉ. Kèm với đó, ta có một lớp lót ở giữa bằng resin, tạo thành một đường cắt ở cạnh vỏ đồng hồ. Ở bên phải, đường cắt này sẽ lồi lên giúp che chắn cho núm vặn chỉnh giờ - cơ chế mong manh và dễ hư hỏng nhất của bộ máy.

Với kích thước 41mm, chiếc đồng hồ này được xếp vào tầm trung, có thể phù hợp với phần lớn mọi người. Dáng vỏ Cintree Curvex đặc trưng của Franck Muller cũng đem lại cho chúng ta những cảm nhận thú vị và độc đáo. Với mặt kính Sapphire cong và dáng Tonneau, chiếc đồng hồ này sẽ thật sự nổi bật trên cổ tay của người dùng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Bộ dây của chiếc Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL) được thiết kế với hai lớp chồng lên nhau, được cố định bởi những sợi chỉ màu đỏ chắc chắn. Trong đó, lớp bên trên là da cá sấu tự nhiên, làm cho chiếc đồng hồ có thêm chút lịch lãm. Ngược lại, lớp cao su bên dưới thể hiện đúng chất thể thao, có độ mềm mại và khả năng chống thấm mồ hôi, không gây ra mùi khó chịu.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Franck Muller ít khi thiết kế mặt đáy hở, và chiếc đồng hồ này cũng không phải là ngoại lệ. Thay vào đó, mặt đáy đồng hồ sẽ được khắc dòng chữ Master of Complications quen thuộc, vốn là biệt danh của ngài Franck Muller - người sáng lập thương hiệu. Đằng sau đó là một bộ máy tự động mạnh mẽ và chính xác, có thời lượng cót khoảng 42 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 41mm
Ref V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 41 SC DT YACHTING STG (AC.BL)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo