Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

329 triệu ₫ 554 triệu ₫ 329000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Với chiếc Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU), thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Franck Muller đã làm được một điều hết sức đặc biệt. Đây là một trong những thiết kế đồng hồ hiếm hoi có thể hiển thị cùng một lúc ba múi giờ khác nhau.

Tuy cái tên không thể hiện rõ, nhưng mẫu đồng hồ này nằm trong bộ sưu tập Master Banker độc đáo của Franck Muller. Trong thời điểm dịch Covid hoành hành như thế này, việc di chuyển giữa các quốc gia bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, trước đây thì các doanh nhân thường xuyên phải đi công tác ở nhiều múi giờ khác nhau, và vì thế tính năng hiển thị ba múi giờ cùng một lúc trở nên hết sức hữu dụng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Cơ chế này hữu dụng với người dùng, nhưng lại gây nhiều khó khăn đối với Franck Muller. Đây là một cỗ máy 3 trong 1, có nghĩa là mỗi một mặt số sẽ có một thời gian riêng. Điều này khác với những chiếc GMT thông thường, vốn chỉ sửa giờ chứ kim phút vẫn phải dùng chung. Chưa hết, cả ba mặt số đều được điều khiển qua một núm vặn chỉnh giờ duy nhất, điều này làm tăng sự phức tạp của bộ máy lên rất nhiều.

Tất nhiên, với một cơ chế phức tạp như vậy, việc đặt mua bộ máy từ hãng khác là điều bất khả thi. Franck Muller phải tự mình thực hiện dự án này từ đầu tới cuối. Họ phải thiết kế, sắp xếp các chi tiết máy sao cho hợp lý. Chưa hết, việc sản xuất, chế tác và hoàn thiện cũng được thực hiện In-House.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Nghệ nhân Franck Muller - người sáng lập thương hiệu được mệnh danh là “Master of Complications - Bậc thầy của những tính năng”. Do đó, ông hoàn toàn có thể làm chủ được tính năng phức tạp ở trên. Chưa hết, bên cạnh các mặt số giờ phút đó, chúng ta còn có thêm một ô cửa sổ lịch ngày tiện dụng.

Cách trình bày và sử dụng màu sắc trên mặt số đồng hồ cũng thật sự thông minh. Trên phần nền tối màu, các chi tiết màu trắng trở nên nổi bật và rất dễ quan sát. Chưa hết, bộ kim và cọc số còn được quét thêm chất phản quang để người dùng theo dõi thời gian trong bóng tối. Ô cửa sổ ngày cũng được lắp thêm kính lúp, giúp những chữ số to và rõ ràng hơn.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Tất cả những chi tiết ở trên được đặt bên trong bộ vỏ Cintree Curvex đặc trưng của thương hiệu Franck Muller. Thiết kế vỏ Tonneau có những đường cong hết sức đặc trưng, ôm nhẹ nhàng lấy cổ tay người sử dụng. Với chất liệu thép không gỉ, bộ vỏ vừa có được độ bóng đẹp, vừa nhẹ nhàng không gây mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Kết hợp cùng bộ vỏ đó là sợi dây hai lớp, vừa trang nhã vừa thoải mái. Lớp ở trên là da cá sấu tự nhiên, vốn thường được dùng trên những chiếc Dress Watch thanh lịch. Bên dưới đó, ta có một sợi dây cao su mềm mại và không thấm mồ hôi. Do đó, những mùi khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, khiến cho người dùng tự tin hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 MB SC DT (AC.BU)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronometer
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.BU)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo