Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

327 triệu ₫ 554 triệu ₫ 327000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Bạn có muốn một chiếc đồng hồ 3 trong 1, có thể hiển thị cùng lúc 3 múi giờ khác nhau hay không? Nếu câu trả lời là đúng, chiếc Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) chắc chắn sẽ là một thiết kế khiến bạn phải thích thú.

Phiên bản này nằm trong dòng đồng hồ Master Banker đặc biệt của thương hiệu Franck Muller. Được thiết kế để phục vụ những doanh nhân luôn phải di chuyển giữa các quốc gia, mỗi một chiếc Master Banker sẽ được trang bị đến ba mặt số thể hiện ba múi giờ khác nhau. Đặc biệt hơn, các múi giờ được thể hiện tự do chứ không liên kết với đồng hồ chính, và được điều khiển qua một núm vặn duy nhất.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Bạn đã bao giờ thấy khó khăn khi kéo chỉnh núm vặn của Rolex hay chưa? Nếu bạn chơi đồng hồ nhiều, câu trả lời chắc chắn là có. Đã có nhiều lần tôi kéo sai nấc chỉnh ngày thay vì chỉnh giờ, và điều này sẽ dẫn tới việc xoay thêm rất nhiều vòng nữa. Mới chỉnh giờ và ngày đã phức tạp như vậy thì ba múi giờ trên một núm vặn sẽ ra sao?

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

May mắn thay, việc điều khiển ba múi giờ không quá nhiêu khê như chỉnh ngày. Bạn vặn lịch ngày sai một lần là phải vặn thêm 30 vòng để về ngày chính xác, nhưng sai giờ thì chỉ cần vặn ngược lại một xíu là xong. Với người dùng, đây không phải là vấn đề to tát.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Ngược lại, với thương hiệu sản xuất, đây lại là một tính năng cực kỳ phức tạp. Franck Muller phải tự thiết kế, sản xuất và hoàn thiện bộ máy In-House hoàn toàn. Cơ chế này quá đặc biệt, do đó không có một công ty làm máy Ebauche nào tiếp nhận yêu cầu này. Và sau nhiều năm nghiên cứu, bộ máy tự động với ba múi giờ đã được hoàn thành.

Kết hợp cùng hai mặt số phụ, chiếc Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) còn có thêm một ô cửa sổ ngày nho nhỏ. Để người dùng dễ quan sát hơn, Franck Muller thiết kế thêm một chiếc kính lúp ngay trên cửa sổ ngày, giúp phóng đại các con số. Về công dụng, chi tiết này giống với kính Cyclops của Rolex, nhưng nó sẽ không bị lồi lên trên kính Sapphire do được lắp ngay trên mặt số.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Ngoại trừ các chi tiết đó, phần còn lại của mẫu đồng hồ vẫn giữ nguyên những đặc điểm quen thuộc của dòng Vanguard. Bộ kim và cọc số có kích thước lớn giúp người dùng dễ quan sát, và còn được quét thêm chất phản quang để phát sáng trong bóng đêm. Bộ vỏ 45mm khá lớn, được chế tác từ thép không gỉ.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Tương tự với bộ vỏ, phần khoá gập cũng được làm từ thép và có khắc logo thương hiệu rất tinh xảo. Chi tiết này giúp cố định sợi dây cao su bọc da cá sấu màu cam, được trang trí thêm bởi những đường chỉ khâu thủ công. Sợi dây được cố định qua hai ốc vít ở mặt đáy, và ta cũng có thể thấy được dòng chữ Master of Complications quen thuộc qua vị trí này.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 MB SC DT (AC.OR)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronometer
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo