Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL)

336 triệu ₫ 570 triệu ₫ 336000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL)

Bạn nghĩ sao khi đồng hồ cũng là một phương tiện truyền tải văn hóa? Hãy chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL) mà Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Xuất hiện trong hình dáng quen thuộc của vỏ tonneau biểu tượng, Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL) không chỉ là một chiếc đồng hồ mang nét riêng của thương hiệu mà còn mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông qua hình tượng con Rồng đầy uy quyền và mạnh mẽ. Nổi bật trong sắc xanh dương là màu của biển cả, phiên bản đồng hồ đã khiến công chúng thực sự thán phục bởi tài năng chạm khắc và chế tác thủ công của người nghệ nhân.

Đầu tiên là bộ vỏ khung bóng bẩy từ chất liệu vàng hồng được hoàn thiện bằng phương pháp PVD không một tì vết đi cùng với dây đeo tay màu xanh nổi bật hai hàng chỉ may màu nâu vàng nam tính có trang bị bộ khóa cài bằng vàng sáng loáng. Tiếp đó là núm điều chỉnh nhô ra ngoài vỏ được cố định bởi hai tai càng màu xanh bắt mắt đang phô diễn những đường khía rãnh sắc nét vừa giúp người dùng dễ dàng sử dụng, vừa đảm bảo vỏ được khóa chặt, ngăn không cho nước tràn vào bộ máy bên trong.

Thế nhưng, Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL) không chỉ thuyết phục khách hàng bởi sự chỉn chu của bộ vỏ khung mà khiến công chúng phải thán phục bởi sự tinh xảo của mặt số dưới lớp kính sapphire trong suốt. Thật vậy, ẩn dưới mặt kính sắc sảo là hình tượng con Rồng vàng uốn lượn với những đường cong mềm mại nhưng cũng đầy dứt khoát đang thị uy với bất cứ ai chiêm ngưỡng. Tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, hình ảnh con Rồng sống động hơn bao giờ hết với những vảy rồng sáng lấp lánh, đuôi rồng thanh mảnh cho tới nền vân mây mờ ảo phía sau khiến người xem có cảm giác con Rồng đang thực sự chuyển động, đầy uy quyền trên cổ tay chủ nhân.

Xung quanh nó là 12 cọc chỉ giờ Arabic cùng ô cửa sổ báo lịch ngày nhanh nhạy góc 6 giờ được theo dõi qua bộ kim skeleton ấn tượng. Tất cả đều được hoàn thiện thủ công với độ chi tiết đến hoàn hảo. Và tất nhiên, không thể không kể đến thang đo tachymeter viền ngoài cùng là đặc trưng thường thấy của bộ sưu tập Vanguard tiếp tục được sử dụng và sắp xếp một cách cân đối, hài hòa với tổng thể.

Cung cấp năng lượng cho tạo tác lần này là bộ máy tự động được bảo vệ cẩn thận trong lớp vỏ vàng chắc chắn, mặt sau nắp kín được chạm trổ hình rồng đầy nghệ thuật vừa có tác dụng ngăn chặn các tác động bên ngoài, vừa đem lại cảm giác trải nghiệm lên tay tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT DRAGON KING (5N.BL)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order