Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

168 triệu ₫ 243 triệu ₫ 168000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Bộ sưu tập Vanguard của Franck Muller chắc cũng không còn xa lạ gì với những người chơi đồng hồ lâu năm. Thiết kế này có mức giá phải chăng, với thiết kế đẹp mắt theo phong cách thể thao. Tuy nhiên, ít người biết rằng Vanguard còn được chia thành vô số dòng nhỏ hơn, ví dụ như chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC).

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Đều có dáng vỏ Tonneau giống nhau, nhưng mỗi một dòng nhỏ của Vanguard lại có những đặc trưng riêng. Ví dụ, dòng Cobra có những đường vân giống như vảy rắn, dòng Yachting có bông hoa gió liên quan tới môn đua thuyền. Với dòng Glacier, ta có bộ vỏ thép mạ PVD xám giống như bề mặt băng giá.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Ngày nay, nói về vỏ Tonneau người ta sẽ nghĩ tới Richard Mille. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Franck Muller mới chính là người giúp cho thiết kế này thật sự nổi bật. Đã xuất hiện từ những năm 1920, nhưng vỏ Tonneau lúc đó khá phẳng, không có thiết kế ba chiều và cũng không đẹp mắt chút nào.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Tới thời của Franck Muller, ông đã cải tiến bộ vỏ Tonneau thành Cintree Curvex với những đường cong, tạo nên một thiết kế nhiều hình khối hơn. Đặc biệt nhất, phần mặt trước đồng hồ cũng được chế tác với một đường cong nhẹ nhàng, bao gồm cả mặt kính Sapphire ở trên. Điều này không hề dễ thực hiện một chút nào, nhưng chính sự khó khăn trong chế tác đó đã khiến Cintree Curvex đã trở nên nổi tiếng.

Quay trở lại với chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC), chúng ta có bộ vỏ Cintree Curvex đi kèm với những chi tiết có tông màu đối lập và có độ tương phản cao, dễ quan sát. Cách phân chia từng khu vực cũng rất thông minh: vỏ xám, viền ngoài mặt số trắng, mặt số đen và các chi tiết trên mặt số lại là màu trắng. Nhờ vậy, việc quan sát thời gian sẽ hết sức dễ dàng.

Để tiện hơn cho người sử dụng, các cọc số chỉ giờ và bộ kim cũng được quét chất phản quang Super-LumiNova cao cấp. Không đi theo dáng tròn quen thuộc, vậy nên kích thước của cọc số sẽ được kéo dài hơn bình thường, làm cho các chi tiết này lớn hơn. Tuy không thể làm lớn như vậy, nhưng ô cửa sổ ngày lại được làm rõ ràng theo một cách khác. Franck Muller đã lắp thêm một kính lúp ngay phía trên chi tiết này, giúp phóng đại những con số ở bên dưới.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Về bộ dây, phong cách quen thuộc của Franck Muller vẫn được giữ nguyên với thiết kế hai lớp. Phía dưới là chất liệu cao su với khả năng chống thấm mồ hôi tốt, không bị giữ mùi. Phía trên là một lớp da cá sấu tự nhiên, tạo nên sự sang trọng cho thiết kế. Đi kèm đó, ta có khóa gập đẹp mắt với lớp mạ đen ấn tượng.

Mặt đáy đồng hồ vẫn sẽ là dòng chữ quen thuộc “Master of Complications” - Biệt danh của ngày Franck Muller. Ở bên dưới đó là mã hiệu của chiếc đồng hồ, và không có lớp kính Sapphire. Vì vậy, ta chỉ có thể quan sát bộ máy tự động khi tháo bỏ lớp mặt đáy, và tất nhiên nếu bạn không có chuyên môn thì tốt nhất đừng làm điều đó.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép không gỉ và carbon
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT GLACIER (AC.BC)

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo