Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

360 triệu ₫ 610 triệu ₫ 360000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Nói tới thương hiệu Franck Muller, mọi người sẽ nhớ ngay tới thiết kế vỏ Cintree Curvex đặc biệt. Phần lớn các thiết kế của họ đều sử dụng dáng vỏ này, và chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) cũng không phải ngoại lệ.

Đúng như cái tên đã thể hiện, dòng Yachting là một phần nhỏ của bộ sưu tập Vanguard. Vì vậy, những nét đặc trưng nhất của Vanguard vẫn sẽ được giữ nguyên như bộ vỏ theo dáng thể thao mạnh mẽ hay các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc trên viền mặt số. Tất nhiên, nó cũng sẽ có những đặc điểm riêng giúp mọi người có thể nhận dạng.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng Yachting chính là một biểu tượng hoa gió ở chính giữa mặt số. Tất nhiên, đây không phải là hoa gió trong bài hát “Tình yêu hoa gió” của Trương Thế Vinh. Bông hoa gió này là một quy ước khoa học, thể hiện hướng và độ mạnh của gió. Cái tên Yachting liên quan tới bộ môn đua thuyền buồm, và thứ gì có ảnh hưởng lớn nhất tới môn thể thao này? Đó chính là gió!

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Phần còn lại trên mặt số như kim que hay cọc số vẫn giữ nguyên phong cách của bộ sưu tập Vanguard. Do mặt số đồng hồ không phải là hình tròn mà là dáng Tonneau, vậy nên các cọc số ở góc cũng sẽ được kéo dài hơn sao cho phù hợp. Tất nhiên, những chi tiết này vẫn sẽ được quét chất phản quang để người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Một trong những chi tiết thú vị khác của bộ sưu tập Vanguard chính là đường rãnh ở cạnh bên đồng hồ. Chi tiết này tạo nên các góc cạnh để thiết kế trở nên khỏe khoắn hơn, mang đậm nét thể thao hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Các chi tiết còn lại được sử dụng khá phổ biến bởi Franck Muller. Đầu tiên, ta không thể không kể đến bộ vỏ Cintree Curvex với dáng Tonneau và những đường cong mềm mại. Không chỉ mặt kính Sapphire hay cạnh vỏ được làm cong, mà mặt đáy đồng hồ cũng hơi cong nhẹ theo cổ tay người dùng. Nhờ thế, dù có kích thước khá lớn với bề ngang 44mm, chiếc đồng hồ này vẫn rất thoải mái trên cổ tay.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Chiếc Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) sở hữu bộ vỏ được làm từ vàng hồng nguyên khối, đem lại vẻ sang trọng và quý phái. Để hoàn thiện thêm cho thiết kế này, bộ dây cũng được bọc một lớp da cá sấu thanh lịch ở phía trên. Bên dưới lớp da cá sấu đó vẫn sẽ là chất liệu cao su, có khả năng chống thấm mồ hôi và có sự mềm mại tuyệt vời.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Mặt đáy đồng hồ được thiết kế kín, do đó ta không thể quan sát được bộ máy cơ học ở bên trong. Ở mặt đáy bằng vàng khối, ta có thể thấy dòng chữ Master of Complications quen thuộc - biệt danh của ngài Franck Muller. Cùng với đó, mã hiệu của chiếc đồng hồ cũng được khắc rõ ràng trên mặt đáy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, giấy khai sinh 2021
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44mm
Ref V 45 SC DT YACHTING (5N.NR)
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard V 45 SC DT YACHTING (5N.NR) Mặt Số Đen

Đồng hồ Franck Muller có sẵn
Đồng hồ Franck Muller order
Zalo