Đồng Hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30° Technique

6 tỷ 600 triệu ₫ 6600000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30° Technique

Greubel Forsey được biết đến là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ chuyên chế tác những cỗ máy cơ khí siêu phức tạp, với số lượng khá hạn và chủ yếu là những phiên bản giới hạn với giá siêu đắt đỏ. Thương hiệu trẻ tuổi được thành lập bởi Robert Greubel và Stephen Forsey năm 2004 cùng sự ra đời của mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập Double Tourbillon 30°.

Gia Bảo Luxury xin giới thiệu phiên bản giới hạn mang đậm dấu ấn của bộ sưu tập Double Tourbillon 30° xuất hiện trong lớp vỏ vàng hồng cùng thiết kế Skeleton khoe chi tiết máy phức tạp cùng độ hoàn thiện đỉnh cao được giới thiệu đến người chơi toàn cầu vào năm 2010.

Phiên bản Greubel Forsey Double Tourbillon 30° xuất hiện trong lớp vỏ vàng hồng có kích thước khá to bản 47.5mm cùng độ dày lớp vỏ lên tới 16.84mm, với kích thước to bản, dầy mình và xu hướng người chơi hiện nay thích những phiên bản có kích thước lớn hơn so với size đeo truyền thống 36mm trước đây hay hiện tại thường 41mm có thể thêm một sự lựa chọn khác biệt hẳn và nổi bật hơn khi lên tay những cỗ máy cơ khi siêu phức tạp này. Lớp vỏ vàng hồng 18k được hoàn thiện đánh bóng tỷ mỷ, tai càng cứng cáp ôm vát, việc tạo những chữ số dập nổi hai bên thân vỏ đem đến cảm nhận khá tò mò mang đôi chút gì đó huyền bí cho phiên bản này.

Dưới lớp kính sapphire của chiếc đồng hồ, người chơi chiêm ngưỡng được thiết kế phá cách của lớp mặt số, khéo léo khoe những chi tiết máy phức tạp có độ hoàn thiện thủ công đáng kinh ngạc. Việc bài trí các chi tiết cơ khí đều được các nghệ nhân của thương hiệu thiết kế làm nổi bật được lồng tourbillon phức tạp nhất, chỉ riêng việc đánh bóng gương trên các cầu máy cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian của các nghệ nhân.

Mặt sau của phiên bản Greubel Forsey Double Tourbillon 30 giúp người chơi chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cỗ máy lên cót tay với thời lượng trữ cót ấn tượng lên tới 120h, hoàn thận sần thân cầu máy đó là cảm nhận rất chắc khỏe và việc đánh bóng vát cạnh các cầu máy cũng đòi hỏi nhiều giờ miệt mài bên cạnh dụng công cụ chuyên biệt cùng đôi bàn tay đỉnh cao của những nghệ nhân điêu luyện.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30° Technique

Tình trạng Đã qua dùng lướt, đồng hồ còn rất mới
Thời gian order 10-15 ngày
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành năm 2010
Xuất xứ Greubel Forsey, Thụy Sĩ
Kích thước 47.5mm
Bộ sưu tâp Double Tourbillon 30°Technique
Movement Lên cót tay, thời lượng trữ cót 120h
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng Everose 18K

Đánh giá đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon 30° Technique