Đồng Hồ Hublot MP-06 King Gold

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Hublot MP-06 King Gold

Chiều lòng khách hàng, luôn tự mình đặt ra thách thức riêng và tự mình chinh phục là cách nhà sản xuất đồng hồ Hublot thu hút một lượng fan đông đảo bên cạnh những tên tuổi lớn như Rolex, Patek Philippe hay Omega. Ngày một mở rộng bộ sưu tập đồng hồ, không chỉ cung cấp những cỗ máy đếm thời gian cơ bản, Hublot đã thử sức với việc sản xuất đồng hồ phức tạp hơn, những chiếc đồng hồ có lồng tourbillon.

Tourbillon là chi tiết đại diện cho sự đắt giá trong làng chế tác. Lồng tourbillon được đánh giá là cách thức chế tạo vô cùng phức tạp bởi yêu cầu nhiều chi tiết đi kèm. Không chỉ sở hữu lồng tourbillon quay liên hồi khiến ta không thể rời mắt, mẫu đồng hồ Hublot Masterpiece MP-06 mới về tại Gia Bảo Luxury còn sở hữu một thiết kế skeleton đặc biệt thể thao, thể hiện kỹ nghệ chế tác tinh vi và tỉ mỉ.

Nằm trong series MP 06, mẫu đồng hồ Hublot này sở hữu bộ vỏ từ chất liệu King Gold, loại vàng hàng đầu do chính thương hiệu này nghiên cứu và đem vào sản xuất độc quyền. Bộ vỏ đồng hồ Hublot MP 06 có kiểu dáng tonneau với những đường cong mềm mại hai bên vỏ khung, phần đáy cong đều theo mặt kính nên sẽ ôm trọn cổ tay người đeo.

Nằm trên tay nam giới, phiên bản đồng hồ giới hạn như Hublot Masterpiece MP-06 hiện lên tự sự nam tính và mạnh mẽ. Cái sự mạnh mẽ đến từ bề mặt đồng hồ được chải xước dọc thẳng tắp xen kẽ hoàn thiện nhám tinh tế trên vành bezel được tô điểm bởi 5 đinh ốc tròn hình chữ H biểu tượng. Thậm chí cái tính thể thảo nổi trội còn hiện lên nhờ phần tai màu đen vươn nhẹ ra khỏi vỏ khung. Núm điều chỉnh đặt tại góc 3 giờ đã được hãng bố trí thêm lớp đệm cao su thể thao, góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người đeo khi điều chỉnh các chức năng bên trong mặt số đồng hồ.

Đánh trực diện vào tầm mắt của người đối diện là mặt số cũng có hình dạng làm theo vỏ khung bên ngoài của mẫu đồng hồ Hublot Masterpiece MP-06. Mặt số trên thiết kế hiện tại được skeleton hóa một cách chuẩn mực. Những chi tiết đã được lược bỏ để ta có thể nhìn xuyên từ mặt kính đằng trước tới mặt kính bên sau. Hỗ trợ chiếc đồng hồ báo giờ chính xác là bộ kim dáng bút chì đậm nét được đặt trung tâm mặt số. Hai kim giờ và phút trung tâm có phủ chất phát quang sẽ quay quanh mặt số đồng hồ.

Đem lại sự phức tạp cho mẫu đồng hồ này lồng tourbillon mà chúng ta có thể ngay trên mặt số tại góc 6 giờ. Lồng tourbillon vàng được cố định bởi cầu nối màu đen cá tính, sẽ xoay liên tục đem lại sức sống riêng cho cả chiếc đồng hồ Hublot Masterpiece MP-06.

Nếu mặt số thiết kế skeleton tiết lộ một phần bánh răng, một phần hộp cót thì bạn có thể lật ngay chiếc đồng hồ Hublot Masterpiece MP-06 lại. Với mặt kính sapphire trong suốt có chất lượng tuyệt vời, bộ máy cung cấp năng lượng cho cả chiếc đồng hồ này hiện lên rõ nét với những chuyển động hấp dẫn. Bộ máy lên cót tay cung cấp năng lượng cho Hublot Masterpiece MP-06 có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 120 giờ. Một con số thực sự ấn tượng.

Nếu là một nhà đam mê sưu tầm, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ mẫu đồng hồ Hublot Masterpiece MP-06 hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury. Bởi chỉ có 50 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới mà thôi.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Hublot MP-06 King Gold

Tình trạng đã qua sử dụng
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ
Ref MP-06
Movement lên dây cót tay, trữ cót 120 giờ
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu King Gold

Đánh giá đồng hồ Hublot MP-06 King Gold