Đồng hồ IWC Davinci lịch vạn niên - Hơn 500 năm không cần chỉnh lịch

Đồng hồ IWC Davinci lịch vạn niên - Hơn 500 năm không cần chỉnh lịch

Review
Đồng hồ IWC

“Thiên tài toàn năng” – 4 từ miêu tả ngắn gọn cả về thương hiệu IWC, Ngài Leonardo da Vinci và nhà chế tạo đồng hồ vĩ đại Kurt Klaus. Nếu dùng mĩ từ thì không biết bao nhiêu là đủ để diễn tả chiếc đồng hồ luôn được IWC coi là biểu tượng gắn liền với ngài Kurt Klaus. Năm 1985, Ngài Kurt Klaus đã ghi tên mình vào danh sách những nhà chế tác đồng hồ đỉnh cao đương đại và đưa thương hiệu IWC lên một tầm cao mới khi kết hợp hoàn hảo chức năng Lịch vạn niên siêu phức tạp hoạt động chính xác hơn 500 năm cùng thiết kế “pháo đài” của Ngài Leonardo da Vinci –  Điểm Khởi đầu cho kỉ nguyên Đồng hồ siêu phức tạp. Chiếc đồng hồ IWC “DaVinci” Lịch vạn niên IW3750 luôn là tiêu điểm săn đón của những nhà sưu tầm đồng hồ hiện đại, khi mà thiết kế quý tộc lên ngôi.

Đồng hồ IWC Davinci Vạn niên

Thiết kế chuẩn cổ điển của chiếc IWC

Một ô lịch tuần trăng mà Chúng tôi nghĩ là đẹp nhất thời điểm chiếc IWC Davinci này ra đời. So sánh với thời điểm hiện tại tương đối ít thương hiệu làm được cuốn hút như vậy. Đặc biệt là dải ngân hà với hằng hà sa số những vì sao. 

Đồng hồ IWC Davinci Vạn niên

Tiếp đến là ô lịch Tháng, như quý vị đang theo dõi cũng rất chi tiết và tỉ mỉ, những đầu kim mũi chỉ nét như "Sony". Nếu lưu tâm hơn một chút, chúng ta có thể nhận thấy phần chuôi của kim Chronograph được chế tác rất đẹp và kì công, tất cả đều được làm thủ công, yêu cầu những nghệ nhân "Watch Maker " phải tập trung cao độ.

Ấy thế mà đó là những sản phẩm được chế tác cách đây gần 30 năm khi mà công nghệ chưa được hiện đại như ngày hôm nay, thật là thán phục!

Đồng hồ IWC Davinci Vạn niên

Và đây là bộ lịch kết hợp giữa kim giây và kim chỉ thứ. Cũng như các bộ lịch khác, chúng tôi không biết miêu tả gì hơn ngoài 2 từ " Kì diệu". Ngay dưới ô Lịch thứ là lịch năm, và đến năm nay là năm 2017, tính ra là chủ sở hữu của chiếc đồng hồ này sẽ còn xấp xỉ hơn 500 năm nữa mà không cần chỉnh lịch, tương đương với 7 đời người.

Đồng hồ IWC Davinci Vạn niên

Có lẽ những hình ảnh chi tiết chúng tôi vừa giới thiệu đã giải đáp được phần nào câu hỏi của một số độc giả, tại sao IWC Davinci Vạn Niên luôn là một dòng đồng hồ luôn được các nhà sưu tầm, những người chơi sành sỏi săn đón.

Review
Đồng hồ IWC