Đồng Hồ IWC Portugieser IW344205 (Like New)

692 triệu ₫ 692000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser IW344205 (Like New)

Mẫu đồng hồ IWC Portugieser IW344205 sở hữu một tính năng cực kỳ phức tạp, được liệt vào danh sách Grand Complications huyền thoại. Cơ chế Lịch vạn niên được áp dụng bên trong bộ máy đồng hồ cho phép người dùng có thể quan sát chính xác ngày tháng, không phải chỉnh lại ngày cho dù đó có là năm thường hay năm nhuận.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Dưới cơ chế Lịch vạn niên, ta sẽ có Lịch thường niên với yêu cầu chỉnh lịch một năm mỗi lần vào ngày mùng Một tháng Ba. Nếu xét về độ tiện dùng, Lịch vạn niên không quá vượt trội so với Lịch thường niên. Tuy nhiên, với những người theo đuổi sự hoàn hảo và yêu quý các cấu trúc cơ học, tính năng Lịch vạn niên thật sự là một kỳ quan và đáng để sở hữu.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Để chiếc đồng hồ cơ có thể nhận diện đâu là năm thường, đâu là năm nhuận, người thợ chế tác đã phải thêm vào rất nhiều linh kiện với độ chính xác gần như tuyệt đối. Qua mặt số, cơ chế này cũng phức tạp hơn một chút với chỉ báo năm nhuận. May thay, với thiết kế đặc trưng của dòng Portugieser, vấn đề này được xử lý hết sức dễ dàng.

Ngay từ khi được giới thiệu lần đầu, bộ sưu tập Portugieser đã gây ấn tượng với một mặt số rất lớn. Điều này được tạo nên từ hai yếu tố: Vỏ ngoài lớn và vành bezel mỏng. Với phiên bản IWC Portugieser IW344205, vỏ đồng hồ có đường kính 42.4mm, được chế tác hoàn toàn từ vàng hồng nguyên khối. Tuy sở hữu cơ chế Lịch vạn niên phức tạp, bộ vỏ đồng hồ vẫn giữ được độ dày vào khoảng 13.8mm, có nghĩa là chỉ dày hơn chiếc Submariner một chút xíu.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Ở cả mặt trước và mặt sau, IWC sử dụng hai lớp kính Sapphire để người dùng có thể quan sát rõ ràng các chi tiết. Phía trước là một mặt số sở hữu tới ba mặt số phụ thể hiện đầy đủ các tính năng như: Thứ, Ngày, Tháng, Chỉ báo năm nhuận và Lịch tuần trăng. Chỉ báo năm nhuận được sắp xếp rất tinh tế, chỉ là một ô tròn rất bé ở ngay phía trên mặt số góc 9 giờ.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Bộ kim Feuille và cọc số bằng vàng khối thật sự nổi bật trên nền mặt số màu xanh lam, giúp việc quan sát thời gian trở nên thật sự dễ dàng. Phương pháp chải tia trên nền xanh đem lại một trải nghiệm thú vị, giúp người chủ đồng hồ có thể chơi đùa cùng ánh sáng. Đối lập với đó là các mặt số phụ với những đường vân tròn đồng tâm, đem tới điểm nhấn cần thiết cho một chiếc đồng hồ cao cấp như thế này.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Ở mặt đáy đồng hồ, ta có thể quan sát cỗ máy Caliber 82650 được sản xuất độc quyền bởi IWC. Bộ máy này có rotor được làm từ chất liệu quý hiếm, giúp đảm bảo độ nặng và khả năng lên dây cót ổn định. Trên đó, logo thương hiệu được thể hiện nổi bật với tông màu vàng rực rỡ. Cỗ máy này hoạt động ở tần số 28,800 vph, có mức dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ.

Đồng Hồ IWC Portugieser IW358305

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Portugieser IW344205 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 42,4mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW344205
Movement automatic, Cal 82650
Chức năng giờ, phút, giây, lịch vạn niên, lịch moonphase
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ IWC Portugieser IW344205 (Like New)

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo