Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA

Giá liên hệ 13.980.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021 (Limited 9 pcs)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA

Không hề xa lạ trong giới đồng hồ, nghệ sĩ graffiti Alec Monopoly đã từng bắt tay với thương hiệu TAG Heuer tạo nên những cỗ máy sáng tạo không ngừng. Còn với lần hợp tác với thương hiệu Jacob & Co. thì sao?

Jacob & Co. Astronomia Alec Monopoly là một mẫu đồng hồ tuyệt phẩm, có thể ví như một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Dựa trên thiết kế Astronomia nổi tiếng nhất của hãng Jacob & Co., phiên bản hợp tác với Alec Monopoly vẫn sở hữu bộ máy cơ học, chứa đựng 4 cánh tay di chuyển liên tục. Trên mỗi cánh tay là các nhân vật hoạt hình nhỏ bé, vốn xuất hiện trong các tác phẩm của người nghệ sĩ.

Mẫu đồng hồ Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA sở hữu bộ vỏ vàng hồng, bao bọc xung quanh là lớp kính sapphire cong vòm. Đây trở thành đặc điểm quan trọng để người chơi đồng hồ dễ dàng quan sát bộ máy và các nhân vật hoạt hình tuyệt vời bên trong.

Phía dưới đồng hồ Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA là một tấm nền đẹp mắt, mô phỏng bầu trời đêm xanh thẫm, nhắc nhớ về nguồn gốc thiên văn của cỗ máy Astronomia đầu tiên. Đứng trên những tấm nền là các nhân vật - tác phẩm nghệ thuật thể hiện đôi tay điêu luyện và khéo léo của Alec Monopoly. Đó là những nhân vật ba chiều, có kiểu dáng kỳ lạ và được sơn lên những màu đậm, nổi bật như hồng, đỏ, vàng.

Từng nhân vật được sơn lên màu nổi bật khiến cả chiếc đồng hồ như một món đồ chơi - được thực hiện với chủ đích rõ ràng. Các nhân vật được điêu khắc thủ công, dựa trên bản vẽ của nghệ sĩ Alec Monopoly, rồi tiếp tục được thu nhỏ lại, vừa vào không gian hạn chế của chiếc đồng hồ Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA.

Không chỉ vừa vặn, các nhân vật không được pháp gây ra cản trở tới bộ máy và các chi tiết đang nằm trên 4 trụ đỡ xung quanh. Cụ thể, đó là sự có mặt của mặt số đồng hồ thiết kế dạng skeleton để không che khuất tấm nền bầu trời đêm. Đối diện bộ phận này là lồng tourbillon tự chuyển động theo hai hướng. Trên cặp trụ đỡ còn lại là sự có mặt của quả địa cầu quen thuộc, xuất hiện trên mọi đồng hồ Astronomia, và một viên kim cương có 288 mặt cắt, độc quyền.

Từ mọi góc độ, Astronomia Monopoly thể hiện một khía cạnh khác của nghệ thuật đường phố. Cả chiếc đồng hồ như một món đồ chơi “nhỏ bé" nhưng lại chứa đựng kỹ thuật phức tạp và rất phức tạp. Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA chắc chắn là một trong những mẫu đồng hồ kỳ quặc nhất mà thương hiệu Jacob & Co. phát hành. Thực tế, cũng chỉ có 9 chiếc Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA xuất xưởng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 9 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 50mm
Ref AT102.40.AG.AA.ABALA
Movement manual winding, Cal JCAM25
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng hồng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Alec Monopoly AT102.40.AG.AA.ABALA