Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Giá liên hệ 17 tỷ 439 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Mặc dù đi theo motif chung, mỗi một chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Astronomia đều có những chi tiết đặc trưng, tạo nên sự khác biệt của từng phiên bản. Với chiếc Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D, ta có cơ chế kim giây được trình bày theo hình trụ khác biệt hoàn toàn so với những cỗ máy thời gian đã từng xuất hiện.

Về cơ bản, thiết kế vỏ ngoài của chiếc đồng hồ này vẫn sẽ đi theo phong cách chung của dòng Astronomia. Bộ vỏ được trình bày giống một chiếc hộp bằng kính, giúp người dùng có thể theo dõi cơ chế tay quay ở mọi góc độ. Đi kèm với đó là tấm khung bằng thép không gỉ chắc chắn, giúp cố định những mặt kính Sapphire.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Mặt kính phía trên luôn được thiết kế theo dạng vòm, nhằm nhấn mạnh cơ cấu bộ máy 3 chiều. Vì vậy, độ dày của những chiếc Astronomia khá lớn, cụ thể với phiên bản Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D là 26.38mm. Bề ngang đồng hồ cũng không hề nhỏ một chút nào, có đường kính 47mm.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Đi kèm với bộ vỏ đó là sợi dây được làm từ chất liệu da cá sấu, với những đường vân rõ nét. Sợi dây được khâu thủ công bởi những người thợ lành nghề, sau đó được cố định bởi chiếc khóa gập bằng thép không gỉ. Phần mặt khóa có chạm trổ tên thương hiệu, kèm với đó là bề mặt được gõ búa để tạo nên vẻ sần sùi hết sức ấn tượng.

Bây giờ, ta cần nhắc tới bộ máy Caliber JCAM11 cực kỳ đặc biệt. Cỗ máy này sở hữu 4 tay xoay, mỗi tay lại có trục riêng để điều khiển các chi tiết ở trên đó. Lần lượt, chúng ta có mặt số giờ phút, kim giây, bộ dao động và một viên đá quý.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Mặt số giờ phút được thiết kế với nền là một miếng vàng, đi kèm với hai cây kim giờ phút được hoàn thiện nung xanh. Nhờ tác dụng của nhiệt độ, cây kim bằng thép được bao bọc bởi một lớp oxit sắt màu xanh lam tuyệt đẹp, khiến cho cây kim có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Cây kim giây được biến tấu lại, hoạt động trên trục xoay hình trụ. Về cơ bản, cách hoạt động của kim giây không có gì khác biệt, nhưng cách Jacob & Co thể hiện tính năng này khiến mặt số có thêm chuyển động hấp dẫn.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Bộ dao động của chiếc Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D được nâng cấp thêm thành cơ chế Tourbillon nhiều trục, giúp loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực lên bộ máy đồng hồ. Nhờ thế, cỗ máy cơ học có thể hoạt động chính xác hơn, ổn định hơn rất nhiều. Tất cả các chi tiết đó được đặt trên tấm nền màu xanh với các chòm sao, tượng trưng cho bầu trời đêm huyền ảo.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref AT110.30.AA.SD.A FL4D
Movement manual winding, Cal JCAM11
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ thép không gỉ
Dự trữ 60h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT110.30.AA.SD.A FL4D

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Astronomia order
Zalo