Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Giá liên hệ 31 tỷ 300 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Nhắc tới thương hiệu Jacob & Co, người ta sẽ nghĩ ngay tới cái tên Astronomia. Đây chính là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu, với thiết kế cực kỳ đặc biệt và ấn tượng. Và trong đó, ta có một siêu phẩm mang tên Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A, được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 9 chiếc.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Những chiếc Astronomia đều đi theo motif chung, đó là một trục xoay lớn với những cánh tay ở trên. Trên mỗi cánh tay, chúng ta sẽ có một chi tiết đặc biệt tùy theo từng phiên bản. Tất cả các bộ phận đó được đặt bên trong một hộp bằng kính Sapphire, với khung bằng kim loại.

Với chiếc Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A, bộ vỏ có đường kính 50mm và độ dày 25mm. Phần khung được chế tác từ chất liệu vàng trắng 18K quý giá nhưng lại rất giản dị. Có màu sắc gần giống như thép, tuy nhiên vàng trắng có nhiều tính chất đặc biệt hơn nhiều, quan trọng nhất là khả năng chống Oxi hóa. Nhờ đó, bộ vỏ có thể giữ được độ bóng đẹp dù trải qua nhiều năm sử dụng.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Để làm cho thiết kế trở nên nổi bật hơn, Jacob & Co đã sử dụng nhiều viên kim cương Baguette Cut để trang trí trên 4 càng nối dây. Kim cương Baguette có hình vuông và yêu cầu những viên đá gốc có kích thước lớn hơn, hoàn hảo hơn. Kim cương Baguette có một điểm đặc biệt khi đính lên đồng hồ sẽ không có những khoảng cách, tất cả được đặt sát nhau thành một khối liền mạch.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Trên 4 cánh tay xoay của chiếc Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A có mặt số giờ phút, lồng Tourbillon, mô hình Trái Đất và một viên đá quý nổi bật. Tất cả được đặt phía trên tấm nền được tạo từ nhiều viên đá Sapphire xanh biếc, được hoàn thiện theo phong cách Baguette Cut. Chính tấm nền xanh này cũng là một chi tiết quan trọng, giúp tạo nên giá trị của chiếc Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A.

Cơ chế Tourbillon được Jacob & Co nâng cấp thêm, hoạt động trên hai trục thay vì một trục. Nhờ vậy, bộ phận này có thể di chuyển tự do trong không gian 3 chiều, giúp loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng của lực hút Trái Đất. Nhờ thế, bộ máy cơ học có thể hoạt động chính xác hơn, hiệu quả hơn nhiều.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Đối diện với lồng Tourbillon là mặt số giờ phút với hai cây kim được hoàn thiện nung xanh. Bộ kim sẽ được nung ở nhiệt độ rất cao, từ đó tạo ra một lớp oxit màu xanh lam cực kỳ nổi bật. Với hai cánh tay còn lại, ta có mô hình Trái Đất cỡ nhỏ, được vẽ chính xác với đầy đủ các châu lục, cùng một viên đá quý màu trắng tượng trưng cho Mặt Trăng.

Bộ máy được sử dụng bên trong siêu phẩm Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A mang mã hiệu Caliber JCAM10, được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu. Cỗ máy này được lắp ráp từ 365 linh kiện, trong đó có tới 42 chân kính. Caliber JCAM10 hoạt động ở tần số 21,600 vph, có thời lượng cót 60 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 50mm
Ref AT800.30.BD.BB.A
Movement manual winding
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia AT800.30.BD.BB.A

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Astronomia order
Zalo