Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S

Giá liên hệ 23.452.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S

Dòng Astronomia của Jacob & Co đã quá nổi tiếng, được mệnh danh là siêu phẩm trong thời đại mới. Tuy vậy, bên trong dòng đồng hồ này, ta còn có những siêu phẩm của siêu phẩm, với ví dụ điển hình là chiếc Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S.

Bộ sưu tập Astronomia có thiết kế rất đặc trưng với một bộ máy điều khiển cả hệ thống tay quay, trên mỗi một cánh tay là một chi tiết nào đó. Đó có thể là mặt số giờ phút, có thể là một bức điêu khắc cỡ nhỏ, hoặc cũng có thể là một bộ phận cơ khí nào đó. Chiếc đồng hồ chúng ta đang nói tới sở hữu tất cả những điều trên, nhưng có thêm một số tính năng siêu phức tạp nữa.

Đầu tiên, ta cần nhắc tới cơ chế Tourbillon 3 trục cực kỳ đặc biệt, được đặt trên một cánh tay xoay. Với tận ba trục xoay, tất cả ảnh hưởng của trọng lực lên bộ dao động đều được loại bỏ, giúp cho bộ máy hoạt động chính xác hơn. Chưa hết, chuyển động của mỗi một trục sẽ có tốc độ khác nhau, khiến cho chi tiết này có được hiệu ứng hình ảnh thật sự đặc biệt.

Đối diện với lồng Tourbillon là cơ chế lịch ngày được kết hợp với bản đồ sao, thể hiện rõ ràng những chòm sao xuất hiện trong bầu trời đêm. Chi tiết này yêu cầu sự am hiểu sâu sắc của những nhà khoa học, áp dụng những kiến thức cả về thiên văn học và vật lý trong chiếc Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S.

Ở hai cánh tay xoay còn lại, ta có mô hình Trái Đất và một phi hành gia được chạm khắc cực kỳ tỉ mỉ. Chính giữa trục xoay là mặt số hiển thị thời gian, với hai cây kim và các cọc số có tông màu xanh lam đẹp mắt. Tuy các cánh tay xoay liên tục di chuyển, mặt số giờ phút vẫn luôn luôn có hướng chuẩn với vỏ đồng hồ, giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Bên cạnh các chi tiết có thể quan sát dễ dàng trên cánh tay xoay, ta còn có thêm một cơ chế cao cấp, nằm trong danh sách Grand Complications. Tính năng mà tôi đang muốn nói tới là Điểm chuông báo giờ, có thể quan sát ở góc dưới bên phải mặt số. Ta có thể kích hoạt cơ chế này qua cần gạt ở cạnh trái, và khi đó chuông sẽ gõ để báo hiệu thời gian.

Tất cả các tính năng ở trên được điều khiển bởi bộ máy Caliber JCFM06, được thực hiện lên dây cót thủ công. Cỗ máy này được lắp ráp từ 608 linh kiện, có tần số dao động 21,600 vph và thời lượng cót 48 giờ. Caliber JCFM06 được đặt trên nền đá Aventurine với những đốm nhỏ tự nhiên, giống với bầu trời đêm. Trên đó, những người họa sĩ còn vẽ tay khung cảnh các hành tinh trong dải Ngân Hà, tạo nên một thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 50mm
Ref AM500.40.AC.SD.CGE4S
Movement manual winding, Cal JCFM06
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Maestro AM500.40.AC.SD.CGE4S