Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

18.720.000.000 VND 18720000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 là kiệt tác đồng hồ cao cấp độc đáo và đầy tinh tế đến từ thương hiệu Jacob & Co. Được coi là hình ảnh thu nhỏ của giới Haute Horlogerie trong thế kỷ 21, Astronomia còn là biểu tượng được công nhận trên toàn cầu khi nhắc về chuyên môn chế tác đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Điển hình trong các bộ sưu tập đa dạng của Jacob & Co là cỗ máy 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 mang mã hiệu AS800.30.AA.UA.ABALA. Chiếc đồng hồ được trang trí bởi những viên đá quý và kim cương đẳng cấp nhất mà Jacob & Co. có thể tìm được trên thị trường. Mặt khác, đồng hồ vẫn giữ đặc trưng quan trọng của loạt sản phẩm 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 ban đầu, với những cánh tay đòn chắc chắn, chứa đựng các “kỳ quan" bên trên.

Cụ thể, đồng hồ 𝗝𝗮𝗰𝗼𝗯 & 𝗖𝗼. 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 được tạo ra từ những viên kim cương đã được cắt gọt và mài dũa một cách tỉ mỉ, xen kẽ nhuần những viên ngọc bích màu xanh lam băng giá trên tấm nền dưới cùng. Bên dưới lớp kính sapphire mái vòm cong, tấm nền gồm những viên đá quý tưởng chừng như một dải ngân hà lấp lánh trong thái dương hệ.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Đặc biệt đối với phiên bản này, điểm sáng nhất chính là sự có mặt của viên sapphire màu vàng đứng trên cao nhất, có trọng lượng 2 carat tại trung tâm, đã được cắt theo kỹ thuật độc quyền, thể hiện 288 mặt cắt hoàn hảo.

Chuyển động phía dưới của viên sapphire vàng óng ánh là hệ thống trụ xoay, gồm 3 cánh tay. Mỗi cánh tay sẽ đỡ lấy một vật thể quan trọng. Làm nên yếu tố thiên văn của 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 là sự có mặt của quả địa cầu xanh, cùng tông màu với những viên đá baguette bên dưới. Quả địa cầu được làm thủ công, có lớp men xanh sắc sảo, kết hợp màu bạc trung tính. Ở cánh đòn tiếp theo là mặt số hiển thị thời gian, vô cùng quan trọng, không thể thiếu trên mọi cỗ máy đếm thời gian. Được thiết kế với phong cách skeleton, mặt số vẫn rất cổ điển nổi bật. Hoàn hảo hơn nữa, lồng tourbillon xoay ở cánh tay đòn thứ 3, sẽ ngăn cản tác động của trọng lực lên cỗ máy cơ học của cả chiếc 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ 𝗝𝗮𝗰𝗼𝗯 & 𝗖𝗼. 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 cũng như đang nắm giữ một dải ngân hà huyền ảo và mang lại cảm giác quyền lực cho người đeo. Đặc biệt đối với những ai yêu thích sự vận hành của thời gian và thiên văn học thì chiến thần đến từ nhà Jacob & Co là một lựa chọn đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref AS800.30.AA.UA.ABALA
Movement manual winding, Cal JCAM28
Chức năng giờ, phút, Tourbillon
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và Baguette
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.