Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

18 tỷ 720 triệu ₫ 18720000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 là kiệt tác đồng hồ cao cấp độc đáo và đầy tinh tế đến từ thương hiệu Jacob & Co. Được coi là hình ảnh thu nhỏ của giới Haute Horlogerie trong thế kỷ 21, Astronomia còn là biểu tượng được công nhận trên toàn cầu khi nhắc về chuyên môn chế tác đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Điển hình trong các bộ sưu tập đa dạng của Jacob & Co là cỗ máy 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 mang mã hiệu AS800.30.AA.UA.ABALA. Chiếc đồng hồ được trang trí bởi những viên đá quý và kim cương đẳng cấp nhất mà Jacob & Co. có thể tìm được trên thị trường. Mặt khác, đồng hồ vẫn giữ đặc trưng quan trọng của loạt sản phẩm 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 ban đầu, với những cánh tay đòn chắc chắn, chứa đựng các “kỳ quan" bên trên.

Cụ thể, đồng hồ 𝗝𝗮𝗰𝗼𝗯 & 𝗖𝗼. 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 được tạo ra từ những viên kim cương đã được cắt gọt và mài dũa một cách tỉ mỉ, xen kẽ nhuần những viên ngọc bích màu xanh lam băng giá trên tấm nền dưới cùng. Bên dưới lớp kính sapphire mái vòm cong, tấm nền gồm những viên đá quý tưởng chừng như một dải ngân hà lấp lánh trong thái dương hệ.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Đặc biệt đối với phiên bản này, điểm sáng nhất chính là sự có mặt của viên sapphire màu vàng đứng trên cao nhất, có trọng lượng 2 carat tại trung tâm, đã được cắt theo kỹ thuật độc quyền, thể hiện 288 mặt cắt hoàn hảo.

Chuyển động phía dưới của viên sapphire vàng óng ánh là hệ thống trụ xoay, gồm 3 cánh tay. Mỗi cánh tay sẽ đỡ lấy một vật thể quan trọng. Làm nên yếu tố thiên văn của 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 là sự có mặt của quả địa cầu xanh, cùng tông màu với những viên đá baguette bên dưới. Quả địa cầu được làm thủ công, có lớp men xanh sắc sảo, kết hợp màu bạc trung tính. Ở cánh đòn tiếp theo là mặt số hiển thị thời gian, vô cùng quan trọng, không thể thiếu trên mọi cỗ máy đếm thời gian. Được thiết kế với phong cách skeleton, mặt số vẫn rất cổ điển nổi bật. Hoàn hảo hơn nữa, lồng tourbillon xoay ở cánh tay đòn thứ 3, sẽ ngăn cản tác động của trọng lực lên cỗ máy cơ học của cả chiếc 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗.

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ 𝗝𝗮𝗰𝗼𝗯 & 𝗖𝗼. 𝗔𝘀𝘁𝗿𝗼𝗻𝗼𝗺𝗶𝗮 𝗦𝗼𝗹𝗮𝗿 𝗕𝗮𝗴𝘂𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗦𝗮𝗽𝗽𝗵𝗶𝗿𝗲 𝟯𝗗 cũng như đang nắm giữ một dải ngân hà huyền ảo và mang lại cảm giác quyền lực cho người đeo. Đặc biệt đối với những ai yêu thích sự vận hành của thời gian và thiên văn học thì chiến thần đến từ nhà Jacob & Co là một lựa chọn đẳng cấp và sang trọng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref AS800.30.AA.UA.ABALA
Movement manual winding, Cal JCAM28
Chức năng giờ, phút, Tourbillon
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và Baguette
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Baguette Sapphire 3D AS800.30.AA.UA.ABALA

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co order
Zalo