Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Solar Constellations Planets AS300.40.AA.AE.ABALA

8 tỷ 352 triệu ₫ 8352000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Constellations Planets AS300.40.AA.AE.ABALA

Vào năm 2014, Astronomia đã thu hút sự chú ý của đám đông về với cái tên Jacob & Co. tại tuần lễ triển lãm đồng hồ Baselworld đình đám. Sự chuyển động của những hành tinh đã được Jacob & Co. chế tác tỉ mỉ từ đá quý trở thành điểm quyến rũ nhất trên mọi phiên bản đồng hồ Astronomia về sau.

Astronomia Solar Constellations Planets là một phiên bản nâng cấp hơn so với thiết kế ban đầu của năm 2014. Ở đó, các hành tinh chuyển động điên cuồng và thu hút hơn nhiều. 7 hành tinh của hệ Mặt trời xuất hiện lấp ló bên dưới tấm đế titan được phủ lên lớp màu xanh của bầu trời đêm. Không hề đứng yên, tấm đế này sẽ chuyển động ngược chiều kim đồng hồ sau mỗi 10 phút.

Phía trên và che khuất nhiều diện tích của tấm nền là ba cánh trụ đỡ chứa đựng các yếu tố độc quyền đến từ thương hiệu Jacob & Co. Đó là sự xuất hiện của ba viên đá quý với màu sắc khác nhau. Mỗi viên đều là tinh hoa của nhà kim hoàn nổi tiếng, đều hiện lên với 288 mặt cắt rõ ràng. Nhà sản xuất gọi đó là cách cắt Jacob Cut® duy nhất. Trên cùng của tất cả là sự có mặt của viên ngọc với màu vàng rực lửa kích thước lớn nhất, đại diện cho Mặt Trời.

Mặt khác, ở một hệ trụ đỡ khác, xen kẽ giữa các hành tinh là sự có mặt của các bộ phận quen thuộc trên dòng đồng hồ Astronomia truyền thống. Không thể thiếu đi sự có mặt của lồng flying tourbillon gia tính chính xác cho đồng hồ, bộ hiển thị thời gian thu nhỏ theo phong cách cổ điển và một quả địa cầu phủ men xanh tinh tế.

Để có thể chứa đựng cả một hệ Mặt trời cồng kềnh bên trong, thương hiệu Jacob & Co. đã sử dụng bộ vỏ có kích cỡ 44,5mm và dày 21mm cho chiếc Astronomia Solar Constellations Planets. Điểm nhấn vàng kết hợp cùng sapphire trong suốt đưa kỹ thuật cơ khí lên tới đỉnh cao và mãn nhãn tột cùng. Từng chuyển động trở thành từng cảnh quan ngoạn mục không dễ trùng lặp.

Sở hữu ngay chiếc đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Solar Constellations Planets AS300.40.AA.AE.ABALA ngay tại Gia Bảo Luxury qua số Hotline 1900.866.658!

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Constellations Planets AS300.40.AA.AE.ABALA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022 (Limited 101pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44.5mm
RefAS300.40.AA.AE.ABALA
Movement manual winding, Cal JCAM19
Chức năng giờ, phút, Tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Solar Constellations Planets AS300.40.AA.AE.ABALA

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co order
Zalo