Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A

Giá liên hệ 20 tỷ 616 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A

Luôn cần phải thật tỉnh táo trước những bất ngờ mà Jacob Arabo - người sáng lập của thương hiệu Jacob & Co. đem đến giới chế tác. Người đàn ông luôn muốn biến một sản phẩm kỹ thuật thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Và thực tế, người đàn ông ấy đã thành công, với Astronomia Phoenix, Astronomia Casino, hay Astronomia Octopus,...

Lần này, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu một chiếc Astronomia, nhưng lại cực chắc chắn, Astronomia Everest được Jacob & Co. tạo ra để nhà thám hiểm người Thụy Điển Johan Ernst Nilson đeo trong chuyến thám hiểm lên dãy Himalaya.

Luôn quan tâm đến các vấn đề về môi trường và khí hậu, Johan Ernst Nilson đã đặt chân đến nhiều địa điểm xa xôi nhất trên Trái Đất. Jacob & Co. muốn tôn vinh Johan Ernst Nilson và cuối cùng là sự ra đời của một phiên bản đồng hồ Astronomia mới lạ, làm bật lên thông điệp: chúng ta cần phải bảo vệ mái nhà chung thân yêu hơn nữa.

Dựa trên mẫu đồng hồ Astronomia Sky có chứa bộ máy có trụ đỡ chắc chắn, phiên bản Astronomia Everest lấy màu đen làm tấm nền để tôn lên các bộ phận bên trên. Đó là sự có mặt của mảnh đá lấy từ chính trên đỉnh Everest ở trung tâm. Tỏa sang bốn hướng là một viên kim cương 1 carat được cắt theo kiểu độc quyền của thương hiệu Jacob & Co., một quả địa cầu màu đen có phủ chất phát quang sẽ quay hết trong vòng 60 giây ở phía đối diện. Tại trụ đỡ còn lại là sự có mặt của bộ hiển thị thời gian dạng skeleton kết hợp với lồng tourbillon hai trục xoay liền mạch.

Không muốn phá vỡ cấu trúc vỏ sapphire mềm mại và chắc chắn, mỗi chiếc Astronomia sẽ được lên cót thông qua những chiếc “khóa" bật mở tại mặt đáy. Trong trường hợp của chiếc Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A, điều này cũng không sai biệt lắm. Một “khoá" dùng để lên cót, và một “khoá" để điều chỉnh kim giờ và phút trên mặt số thời gian chính.

Mẫu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A được bán với giá 884.800 USD (tương đương với độ cao của đỉnh Everest). Thú vị là, 10% của giá bán sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện, bảo vệ môi trường. Hơn nữa, khi mua đồng hồ, bạn sẽ có được một chuyến thám hiểm với Nilson, bằng máy bay trực thăng, đến địa điểm trên đỉnh Everest, nơi tảng đá được tìm thấy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 12 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref AT112.31.AA.AA.A
Movement manual winding, Cal JCAM25
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ 18K Black Gold and Sapphire Crystal
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Everest AT112.31.AA.AA.A

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Astronomia order
Zalo