Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B

21.600.000.000 VND 21600000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B

Thu gọn lại ngành công nghiệp đồng hồ trong thế kỷ 21, Astronomia là sản phẩm đại diện cho chuyên môn chế tác đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co. đã được công nhận trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ Astronomia Tourbillon đầu tiên xuất hiện năm 2014 đã trở thành tiền đề để thương hiệu Jacob & Co. phát triển thêm nhiều phiên bản mới lạ và kỳ thú về sau.

Được điểm xuyết bởi những viên sapphire xanh băng giá, mẫu đồng hồ Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires mang mã hiệu AT800.30.BD.BI.B là biểu tượng của sự xa hoa và đặc biệt hấp dẫn ánh nhìn.

Mẫu đồng hồ này có một tấm đế ngoạn mục với sự có mặt của 257 viên sapphire màu xanh icy blue mát lành. Từng viên sapphire là kiệt tác của tạo hoá, và theo hãng trích dẫn là có thể mất tới 3 năm để tìm và lựa chọn chính xác màu sắc phù hợp cho đủ số lượng sapphire mong muốn. Với cỗ máy Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B này đây là nguyên phần đế có cần tới ≈ 9,88 cara ngọc bích màu xanh lam.

Không hề xa lạ, xanh lam là màu phổ biến nhất của ngọc bích, và ngọc bích xanh được coi là biểu tượng của tình yêu, lòng trung thành, quyền lực và trí tuệ. Những người đứng đầu trên khắp thế giới thể hiện sự quan tâm lớn tới ngọc bích màu xanh lam bởi có niềm tin rằng, những viên đá bí ẩn có tác dụng bảo vệ họ khỏi tác động xấu.

Sau khi lựa chọn những viên đá có màu sắc đồng đều, thương hiệu Jacob & Co. tiếp tục dành rất nhiều tháng để nạm chúng vào đúng vị trí. Kết quả là ngoài những trụ đỡ đặc trưng của dòng Astronomia nổi tiếng, Jacob & Co. mang mã hiệu AT800.30.BD.BI.B là một chiếc đồng hồ phức tạp và đầy sức hấp dẫn.

Không hề xa lạ, bên trên của tấm đế xa hoa là sự có mặt của cơ chế sẽ xoay chuyển không ngừng với 4 tay đỡ, chứa đựng tinh hoa của nhà sản xuất Jacob & Co. Một quả địa cầu xanh và viên kim cương có 288 mặt cắt nằm cùng trên một bộ tay đỡ trong khi đó mặt số hiển thị thời gian và lồng tourbillon lại có mặt trên bộ tay đỡ còn lại. Từng bộ phận sẽ lại xoay theo một chu kỳ riêng biệt, mà không bao giờ chạm tới nhau.

Để làm được điều đó, nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ đã sử dụng bộ máy lên cót tay JCAM18 cho đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B, đảm bảo khả năng hoạt động trong vòng 60 giờ liên tục.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 50mm
Ref AT800.30.BD.BI.B
Movement manual winding, Cal JCAM18
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng trắng 18k và Baguette Icy Blue Sapphires
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Astronomia Tourbillon Icy Blue Sapphires AT800.30.BD.BI.B

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Astronomia order