Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Gắn liền với sức mạnh, quyền lực và sự may mắn, sắc đỏ được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng. Đến nỗi sự xuất hiện của tông màu cơ bản này có mặt trong hầu hết các món đồ dành cho quý ông và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Góp mặt trong danh mục các phiên bản đồng hồ mang tính đột phá trong sáng tạo, Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA là cỗ máy thời gian các quý ông đang tìm kiếm.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Là “trái ngọt” của sự hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Jacob & Co. kết hợp với nhà sản xuất siêu xe Bugatti Chiron, chiếc đồng hồ mang mã hiệu BU800.40.BR.UA.ABRUA ví như một món đồ “độc nhất vô nhị” với bộ vỏ khung có chiều dài 55mm và chiều rộng là 44mm làm từ vàng hồng 18k mang vẻ đẹp sang trọng và cao quý. Tỏa sáng cùng sắc vàng hồng ấm áp là sự có mặt của 418 viên đá ruby màu đỏ được cắt baguette lần lượt nạm full vành bezel cùng đường viền góc là 339 viên, 60 viên trên ba núm điều chỉnh và 18 viên được nạm trên bộ khóa.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Tất cả những viên đá này đều đã trải qua quá trình tuyển chọn và gia công kỹ lưỡng từ các bậc thầy đá quý nhà Jacob & Co. trong hàng giờ đồng hồ. Để mang lại hiệu ứng màu sắc tốt nhất khi có ánh sáng chiếu vào, những viên đá quý được cắt gọt theo tỉ lệ đồng nhất, bề mặt phẳng tạo nên sự hài hòa, thống nhất vô cùng ấn tượng. Hoàn thiện mẫu đồng hồ này là bộ dây đeo màu đỏ làm từ chất liệu cao su đầy cá tính và thể thao, không bao giờ lỗi mốt như chính độ bền của chất liệu này.

Nếu chỉ bàn về ngoại hình và chất liệu, có lẽ không thể lột tả được hết sự đột phá của chiếc đồng hồ này. Dưới lớp kính sapphire bán vòm là khối động cơ 16 xi lanh làm từ sapphire và các trục khuỷu lên xuống không ngừng đầy mạnh mẽ nằm ở nửa dưới mặt số, mô phỏng động cơ W16 của siêu xe Bugatti Chiron được điều khiển bằng núm điều chỉnh nằm bên ngoài cùng bên phải của vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Còn ở nửa phía trên mặt số, nhà sản xuất cùng lúc đã đặt bộ hiển thị thời gian, bộ phận hiển thị thời lượng cót và một lồng tourbillon phức tạp đang hoạt động bền bỉ quả thực khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Những bộ hiển thị này được điều chỉnh bằng hai núm điều chỉnh bên ngoài vỏ còn lại: núm giữa dùng để lên cót cho bộ máy còn núm bên trái dùng cho mục đích điều chỉnh vị trí của kim giờ và phút bên trong mặt số.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Để vận hành những cơ chế phức tạp nhất, nhà sản xuất đã lựa chọn bộ máy cơ học JCAM37 có cấu tạo gồm gồm 578 linh kiện được chia thành hai hộp cót riêng lẻ cho phép đồng hồ hoạt động trong vòng 60 giờ, dao động ở tần số 21.600 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU800.40.BR.UA.ABRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng hồng 18k và đá ruby
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Zalo