Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Giá liên hệ
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Gắn liền với sức mạnh, quyền lực và sự may mắn, sắc đỏ được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng. Đến nỗi sự xuất hiện của tông màu cơ bản này có mặt trong hầu hết các món đồ dành cho quý ông và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Góp mặt trong danh mục các phiên bản đồng hồ mang tính đột phá trong sáng tạo, Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA là cỗ máy thời gian các quý ông đang tìm kiếm.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Là “trái ngọt” của sự hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Jacob & Co. kết hợp với nhà sản xuất siêu xe Bugatti Chiron, chiếc đồng hồ mang mã hiệu BU800.40.BR.UA.ABRUA ví như một món đồ “độc nhất vô nhị” với bộ vỏ khung có chiều dài 55mm và chiều rộng là 44mm làm từ vàng hồng 18k mang vẻ đẹp sang trọng và cao quý. Tỏa sáng cùng sắc vàng hồng ấm áp là sự có mặt của 418 viên đá ruby màu đỏ được cắt baguette lần lượt nạm full vành bezel cùng đường viền góc là 339 viên, 60 viên trên ba núm điều chỉnh và 18 viên được nạm trên bộ khóa.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Tất cả những viên đá này đều đã trải qua quá trình tuyển chọn và gia công kỹ lưỡng từ các bậc thầy đá quý nhà Jacob & Co. trong hàng giờ đồng hồ. Để mang lại hiệu ứng màu sắc tốt nhất khi có ánh sáng chiếu vào, những viên đá quý được cắt gọt theo tỉ lệ đồng nhất, bề mặt phẳng tạo nên sự hài hòa, thống nhất vô cùng ấn tượng. Hoàn thiện mẫu đồng hồ này là bộ dây đeo màu đỏ làm từ chất liệu cao su đầy cá tính và thể thao, không bao giờ lỗi mốt như chính độ bền của chất liệu này.

Nếu chỉ bàn về ngoại hình và chất liệu, có lẽ không thể lột tả được hết sự đột phá của chiếc đồng hồ này. Dưới lớp kính sapphire bán vòm là khối động cơ 16 xi lanh làm từ sapphire và các trục khuỷu lên xuống không ngừng đầy mạnh mẽ nằm ở nửa dưới mặt số, mô phỏng động cơ W16 của siêu xe Bugatti Chiron được điều khiển bằng núm điều chỉnh nằm bên ngoài cùng bên phải của vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Còn ở nửa phía trên mặt số, nhà sản xuất cùng lúc đã đặt bộ hiển thị thời gian, bộ phận hiển thị thời lượng cót và một lồng tourbillon phức tạp đang hoạt động bền bỉ quả thực khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Những bộ hiển thị này được điều chỉnh bằng hai núm điều chỉnh bên ngoài vỏ còn lại: núm giữa dùng để lên cót cho bộ máy còn núm bên trái dùng cho mục đích điều chỉnh vị trí của kim giờ và phút bên trong mặt số.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Để vận hành những cơ chế phức tạp nhất, nhà sản xuất đã lựa chọn bộ máy cơ học JCAM37 có cấu tạo gồm gồm 578 linh kiện được chia thành hai hộp cót riêng lẻ cho phép đồng hồ hoạt động trong vòng 60 giờ, dao động ở tần số 21.600 vph.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU800.40.BR.UA.ABRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng hồng 18k và đá ruby
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Baguette Ruby BU800.40.BR.UA.ABRUA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order