Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Giá liên hệ
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Là kết quả của sự hợp tác bền vững kết hợp với sức sáng tạo mang tính đột phá, Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B cùng những người anh em trong bộ sưu tập Bugatti Chiron đến từ thương hiệu Jacob & Co đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Mô phỏng siêu xe Bugatti Chiron, chiếc đồng hồ sở hữu một bộ vỏ lớn với kích thước 57,8x44.4mm, cao 21,5mm được xếp vào hàng khổng lồ ôm trọn lấy động cơ 16 xi lanh và lồng tourbillon phức tạp. Chất liệu chế tác vỏ đồng hồ của phiên bản này là sapphire màu xanh dương trong suốt đầy mê hoặc với khả năng chống phản xạ hữu hiệu. Tô điểm thêm cho bộ vỏ khung đặc biệt là các chi tiết bằng vàng hồng 18k hấp dẫn tăng thêm vẻ đẹp thời thượng, nam tính cho thiết kế.

Phía ngoài lớp vỏ khung là hệ thống núm điều chỉnh dùng để điều khiển các bộ hiển thị trên mặt số và có hình dáng như ống phản lực của tàu con thoi. Vẻ thời trang và hiện đại của Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B tiếp tục được nhấn mạnh qua bộ dây đeo cao su màu trắng với họa tiết đường kẻ mạnh mẽ, thoải mái vừa góp phần tăng tính thể thao cho phong cách, vừa làm giảm trọng lượng đồng hồ trên cổ tay tạo sự thoải mái cho chủ nhân.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Bên trong bộ vỏ khung ấn tượng là sự tái hiện hoàn chỉnh động cơ 16 xi lanh gồm 2 bộ tăng áp đang hoạt động bền bỉ. Khi động cơ này được kích hoạt, người xem sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp sống động của phiên bản mô phỏng động cơ siêu xe này qua chuyển động “điên cuồng”, nhịp nhàng của các trục khuỷu.

Xét về chức năng, chiếc đồng hồ này khá đơn giản với bộ đếm thời gian bằng vàng hồng 18k nằm ở nửa trên mặt số với cọc số và bộ kim được sơn chất phát quang màu xanh ở đầu vừa tạo điểm nhấn, vừa hỗ trợ người xem có thể quan sát giờ trong bóng tối. Song song hoạt động trên mặt số, góc 12 giờ trên cùng là lồng tourbillon phức tạp đang vận hành mạnh mẽ và góc 9 giờ là thang đo mức dự trữ năng lượng cực kỳ hữu ích và tiện lợi khi cho người dùng biết tình trạng bộ máy trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Để vận hành tất cả các chức năng của siêu phẩm Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B, nhà sản xuất đã trang bị bộ máy cơ học mạnh mẽ mang tên JCAM37 cấu tạo từ 578 linh kiện, sở hữu hai hộp cót riêng với tần số dao động là 21600 vph và mức dự trữ năng lượng đạt 60 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44,4 x 57,8mm
Ref BU210.80.AH.UA.B
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng hồng 18k và sapphire
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order