Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Là kết quả của sự hợp tác bền vững kết hợp với sức sáng tạo mang tính đột phá, Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B cùng những người anh em trong bộ sưu tập Bugatti Chiron đến từ thương hiệu Jacob & Co đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Mô phỏng siêu xe Bugatti Chiron, chiếc đồng hồ sở hữu một bộ vỏ lớn với kích thước 57,8x44.4mm, cao 21,5mm được xếp vào hàng khổng lồ ôm trọn lấy động cơ 16 xi lanh và lồng tourbillon phức tạp. Chất liệu chế tác vỏ đồng hồ của phiên bản này là sapphire màu xanh dương trong suốt đầy mê hoặc với khả năng chống phản xạ hữu hiệu. Tô điểm thêm cho bộ vỏ khung đặc biệt là các chi tiết bằng vàng hồng 18k hấp dẫn tăng thêm vẻ đẹp thời thượng, nam tính cho thiết kế.

Phía ngoài lớp vỏ khung là hệ thống núm điều chỉnh dùng để điều khiển các bộ hiển thị trên mặt số và có hình dáng như ống phản lực của tàu con thoi. Vẻ thời trang và hiện đại của Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B tiếp tục được nhấn mạnh qua bộ dây đeo cao su màu trắng với họa tiết đường kẻ mạnh mẽ, thoải mái vừa góp phần tăng tính thể thao cho phong cách, vừa làm giảm trọng lượng đồng hồ trên cổ tay tạo sự thoải mái cho chủ nhân.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Bên trong bộ vỏ khung ấn tượng là sự tái hiện hoàn chỉnh động cơ 16 xi lanh gồm 2 bộ tăng áp đang hoạt động bền bỉ. Khi động cơ này được kích hoạt, người xem sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp sống động của phiên bản mô phỏng động cơ siêu xe này qua chuyển động “điên cuồng”, nhịp nhàng của các trục khuỷu.

Xét về chức năng, chiếc đồng hồ này khá đơn giản với bộ đếm thời gian bằng vàng hồng 18k nằm ở nửa trên mặt số với cọc số và bộ kim được sơn chất phát quang màu xanh ở đầu vừa tạo điểm nhấn, vừa hỗ trợ người xem có thể quan sát giờ trong bóng tối. Song song hoạt động trên mặt số, góc 12 giờ trên cùng là lồng tourbillon phức tạp đang vận hành mạnh mẽ và góc 9 giờ là thang đo mức dự trữ năng lượng cực kỳ hữu ích và tiện lợi khi cho người dùng biết tình trạng bộ máy trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Để vận hành tất cả các chức năng của siêu phẩm Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B, nhà sản xuất đã trang bị bộ máy cơ học mạnh mẽ mang tên JCAM37 cấu tạo từ 578 linh kiện, sở hữu hai hộp cót riêng với tần số dao động là 21600 vph và mức dự trữ năng lượng đạt 60 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44,4 x 57,8mm
Ref BU210.80.AH.UA.B
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Vàng hồng 18k và sapphire
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal BU210.80.AH.UA.B

Zalo