Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA

Giá liên hệ 30 tỷ 290 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA

Thời gian không chỉ là hướng đi duy nhất mà những người chế tác ra đồng hồ hướng tới. Bước vào thế giới cơ khí, chúng ta sẽ thấy cơ man những tác phẩm mang đậm dấu ấn giá trị nghệ thuật song hành cùng khái niệm thời gian cùng tỏa sáng trên cổ tay chủ nhân. Trong bài viết lần này, Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới quý khách hàng chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA nằm trong bộ sưu tập lừng lẫy là kết quả của sự hợp tác giữa thương hiệu Jacob & Co. và nhà sản xuất siêu xe Bugatti Chiron.

Kể từ cái bắt tay quyền lực của hai ông trùm, dòng sản phẩm Bugatti Chiron náo động thị trường bởi vẻ ngoài đặc biệt ấn tượng. Chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng chân thực chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA giới hạn mà Gia Bảo Luxury đã có cơ hội hợp tác với nhà sản xuất và đưa một phiên bản về Việt Nam. Và phiên bản chúng tôi sắp giới thiệu cũng sở hữu khối động cơ 16 xi lanh mạnh mẽ tương tự nhưng ngoại hình còn đột phá hơn thế nữa.

Vẫn giữ nguyên kích thước to lớn, bộ vỏ đồng hồ có chiều dài 55mm, chiều rộng 44mm được làm hoàn toàn từ tinh thể sapphire trong suốt là lớp bảo vệ hoàn hảo khi có khả năng phản xạ ánh sáng hiệu quả đồng thời phô diễn trọn vẹn toàn bộ bộ máy bên trong.

Xuất hiện trong ngành chế tác đồng hồ từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước, sapphire là vật liệu được ưa chuộng để chế tạo mặt kính đồng hồ. Với chỉ số chống xước vượt trội, một bộ vỏ khung làm từ sapphire nguyên khối được coi là sự phát triển vượt bậc cũng như là thách thức cho các nhà sản xuất vì đòi hỏi nhiều công đoạn, máy móc dễ hư hao và quá trình chế tác rất khó khăn. Đó cũng chính là lý do dẫn đến mức giá “khủng” và số lượng đồng hồ sapphire luôn được giới hạn.

Phiên bản Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA chúng ta đang đề cập chỉ có duy nhất 7 chiếc trên toàn thế giới. Xét về tổng thể, siêu phẩm này khá to so với cổ tay các quý ông nhưng bù lại ngoại hình với tính thẩm mỹ cao có khả năng ăn đứt các phiên bản Bugatti Chiron vỏ kim loại truyền thống là loại vật liệu dễ bị bào mòn bởi yếu tố tự nhiên. Tuy không bị bào mòn và ảnh hưởng bởi tự nhiên nhưng vỏ sapphire lại rất giòn và hoàn toàn có khả năng vỡ vụn nếu bị tác động bởi một nguồn lực lớn từ bên ngoài. Vậy nên chỉ những tín đồ đồng hồ sành điệu, chịu chi mới có thể theo đuổi được phiên bản này.

Xét về tính năng và cách sắp xếp, phiên bản này không khác những người anh em của mình là bao. Riêng phần núm điều chỉnh được tô điểm bằng đá sapphire trong suốt màu xanh cùng các chi tiết xanh dương tạo sự hài hòa về màu sắc, tăng vẻ nam tính và thời trang cho chiếc đồng hồ cùng với bộ dây đeo cao su màu xám nhạt thể thao. Tập trung mô phỏng những đặc trưng rõ rệt nhất của siêu xe Bugatti Chiron, bên cạnh động cơ 16 xi lanh và bộ vỏ khung hoành tráng, Jacob & Co. còn khéo léo đưa thêm lồng tourbillon là phát minh lớn của giới đồng hồ kết hợp với chức năng báo thời gian cơ bản và thang đo mức dự trữ năng lượng cùng xuất hiện trên mặt số skeleton phức tạp.

Cung cấp năng lượng cho Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA là bộ máy lên cót bằng tay Cal JCAM37 có mức dự trữ năng lượng tối đa 60 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 7 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AA.AA.ABRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Sapphire Crystal
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Sapphire Crystal BU210.80.AA.AA.ABRUA

Zalo