Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Giá liên hệ
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Sự phát triển của thương hiệu Jacob & Co. thường gắn liền với nhiều đơn vị nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chúng ta có dòng đồng hồ kết hợp với nhà sản xuất siêu xe Bugatti, với thiết kế Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp của thiết kế vỏ tonneau, bộ vỏ khung Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA được làm từ titanium màu đen với kích thước lớn, chiều dài là 55mm và chiều rộng là 44mm. Lấy cảm hứng từ siêu xe Bugatti Chiron, vỏ khung đồng hồ được thiết kế với nhiều điểm tương đồng với khung xe từ đường nét đến phần đuôi xe, biểu tượng EB logo hãng tới tên dòng xe “Chiron” cũng được tái hiện một cách tinh tế, đầy khéo léo. Đến nỗi, khi lên tay chiếc đồng hồ này, nhiều người cứ ngỡ mình đang sở hữu một chiếc xe Bugatti Chiron thu nhỏ vậy!

Có đặc tính siêu cứng, để chế tạo bộ vỏ khung từ titanium hoàn hảo đòi hỏi người thợ chế tác phải tốn rất nhiều thời gian và công sức chưa kể máy móc hiện đại nhưng Jacob & Co. đã thực hiện thành công, mang tới một sản phẩm có kích thước “khủng” nhưng khi lên tay lại không hề nặng nề, vướng víu mà nhẹ nhàng nhờ bộ vỏ siêu nhẹ.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Bộ dây đeo được sử dụng trong chiếc đồng hồ này là bộ dây cao su màu trắng làm từ chất liệu cao su nguyên chất có đặc tính dẻo dai, bền bỉ kết hợp với bộ khóa cài tiện lợi mang tới cho người dùng một trải nghiệm ấn tượng, xứng tầm với số tiền mình đã chi trả để sở hữu siêu phẩm này.

Bên dưới mặt kính sapphire bán vòm là một mặt số đầy hấp dẫn với động cơ 16 xi lanh đang vận hành mạnh mẽ đi cùng lồng tourbillon phức tạp đặt tại góc 12 giờ nghiêng 30 độ chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác cho đồng hồ trong suốt quá trình sử dụng. Cùng nằm ở nửa trên mặt số với lồng tourbillon là bộ đếm thời gian cơ bản thực hiện chức năng đếm giờ, phút, giây đơn giản nhưng lại có thiết kế ấn tượng với những cầu nối cứng cáp cùng các cọc chỉ giờ, bộ kim được sơn đỏ ở đầu giúp tăng độ quan sát cho người dùng. Để điều khiển động cơ 16 xi lanh và bộ đếm thời gian, chủ nhân có thể sử dụng nút bấm ở bên phải và nút bấm bên trái, riêng nút ở giữa chịu trách nhiệm lên cót cho bộ máy JCAM37 phía sau.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Được coi là linh hồn của Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA, Caliber JCAM37 có cấu tạo gồm 578 linh kiện, 51 chân kính với tần số dao động là 21600 vph và mức dự trữ năng lượng đạt xấp xỉ 60 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU200.20.AJ.UA.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Black DLC Titanium
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AJ.UA.BBRUA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order